BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

17 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

[20/11 tại Bachkhoa- Aptech] Ngày lễ hiến chương các Nhà giáo Việt Nam năm nay có gì đặc biệt?

10:13 - 14/11/2017 Bachkhoa-Aptech

Cứ đến tháng 11 hàng năm, tập thể Giảng viên, cán bộ nhân viên Hệ thống cùng toàn thể các em sinh viên Bachkhoa- Aptech đều nô nức hưởng ứng chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi và ấn tượng. Vậy đến với năm nay, đến với Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Bachkhoa- Aptech liệu rằng sẽ có những có điều gì đặc biệt, có bí mật gì chưa được bật mí?

 


Tất cả chúng ta đang bước vào những ngày cận kề của đại lễ tôn vinh những cống hiến của những người thầy nói riêng và toàn ngành Giáo dục nói chung - Một dịp lễ lớn để lớp lớp thế hệ học trò bày tỏ tấm lòng tri ân, thể hiện đạo lý ngàn đời "tôn sư trọng đạo" đối với những bậc làm “Thầy”. Hưởng ứng không khí sôi sục ấy, tập thể Giảng viên, cán bộ nhân viên và toàn thể sinh viên Bachkhoa-Aptech cũng đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình trên tất cả các phương diện: Giảng dạy, học tập, rèn luyện… để đạt được những thành tích xuất sắc nhất chào mừng ngày Lễ 20-11.

20_11 bachkhoa_aptech.png


        20-11 với chủ đề “Người ươm mầm IT” là sợi chỉ xuyên suốt chuỗi hoạt động chào mừng của tập thể Thầy - Trò Bachkhoa-Aptech. Mở màn là Giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam dành cho toàn thể sinh viên BKAP. Sôi sục từ đầu tháng 10, giải bóng đá “Trâu Tếch Siêu Cup 2017” giữa những Giảng viên, Cựu sinh viên cùng toàn thể sinh viên BKAP đã chính thức khởi tranh.
23472351_1722192308088912_9213181554456956554_n.jpg


       Cuộc đua” Trâu Tếch Siêu Cup” đang ở những chặng cuối cùng, tăng tốc về đích để tìm ra đội vô địch cho mùa giải năm nay, đội nào giành chiếc CUP 2017 vẫn còn là dấu chấm hỏi. Những cầu thủ BKAP vẫn đang dốc sức thi đấu cháy hết mình trên sân cỏ, cùng với sự cổ động nhiệt tình, máu lửa từ phía các cổ động viên đã và đang tiến tới những chiến thắng xứng đáng. Những nỗ lực và chiến thắng ấy không chỉ thể hiện đúng tinh thần “HỌC PHẢI HAY - CHƠI PHẢI CHẤT” của sinh viên BKAP mà còn tạo ra những món quà tinh thần đặc biệt của các em dành tặng cho chính Thầy Cô của mình.


     Bên cạnh hoạt động chào mừng của các em sinh viên, tập thể Giảng viên BKAP cũng đang nỗ lực phấn đấu không ngừng ở chính vị trí công việc của mình, nhằm mục đích đem đến cho các em sinh viên thân yêu những giờ dạy hiệu quả, những tiết học sáng tạo. Cuộc thi “Giờ dạy hiệu quả” đã được phát động sâu rộng trong tập thể giảng viên để tìm ra các  Danh hiệu “Giảng viên chuẩn mực”, “Giảng viên sáng tạo”, “Giảng viên truyền cảm hứng”. Với tất cả sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể thầy cô, sinh viên BKAP đều đang hướng tới một ngày - Ngày lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật sự ý nghĩa.
20-11 bachkhoa_aptech.jpg


       Công ơn dạy dỗ của Thầy Cô là vô bờ bến, quả thực không gì có thể so sánh được. Ngày ngày những chuyến đò chở đầy ắp tri thức vẫn âm thầm, lặng lẽ nối tiếp chèo lái qua sông bởi những người “Thầy”, họ không mong được trả ơn, chỉ mong các em cập bến thành công trên bờ tri thức. Bachkhoa-Aptech muốn gửi tới lớp lớp thế hệ học trò một thông điệp rằng: Hãy cùng nhau nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trau dồi kiến thức, tôi luyện đạo đức, rèn luyện sức khỏe để chứng tỏ tình cảm của mình, gửi đến những lời tri ân, làm nên những món quà tinh thần dành tặng “ Người ươm mầm IT” nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đang đến rất gần này!

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996