3 điều khiến teen THPT háo hức đón chờ "Hành trình bứt phá để dẫn đầu"

13:32 27-11-2018BKAP Media

"Hành trình bứt phá để dẫn đầu" là hành trình khai phóng năng lực bản thân, giúp các bạn học sinh THPT khám phá tính cách và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Chuỗi hành trình do Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech tài trợ, mang đến các điểm trường THPT 'ngày hội hướng nghiệp' và trải nghiệm các thử thách để khai phá năng lực đầy thú vị cho các bạn trẻ.

Vậy "Hành trình bứt phá để dẫn đầu" có gì hay mà teen THPT háo hức đón chờ đến thế?

1. Được tham gia thử thách Hand-shaking sôi động, lộ diện nhóm tính cách

Để làm nóng tinh thần và chuẩn bị 'dấn thân' cho hành trình khai phá bản thân, các bạn học sinh sẽ bắt đầu lên dây cót với màn khởi động warm-up.

Và thực thi "nhiệm vụ bất khả thi" Hand-shaking trong không khí đầy sôi động. Học các lắng nghe yêu cầu và quản trị mục tiêu, chủ động bắt tay, nhanh chóng tìm kiếm nhóm tương tác để hoàn thành thử thách xuất sắc.

Màn warm up khởi động bùng nổMàn Warm-up khởi động đầy sôi động

Hand-shaking được biết như first meeting để các bạn học sinh tìm kiếm những mảnh ghép mới, những người bạn mới. Qua thử thách này, các bạn học sinh sẽ bộc lộ được khả năng và giải mã nhóm tính cách của bản thân mình và lựa chọn được nhóm ngành nghề phù hợp.

Các bạn học sinh giải mã tính cách nhờ hoạt động Hand-shakingCác bạn học sinh giải mã tính cách nhờ hoạt động Hand-shaking

2. Được "mục sở thị" bài trắc nghiệm năng lực trí tuệ, khai phá sức mạnh bản thân

"Hành trính bứt phá để dẫn đầu" khơi dậy tâm thế sẵn sàng cho các bạn học sinh THPT, khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân qua bài trắc nghiệm 'Năng lực trí tuệ'. Theo đó, bài trắc nghiệm sẽ có khung câu hỏi điều hướng về 7 loại hình trí thông minh nổi bật của con người như ngôn ngữ, âm nhạc, logic-toán học, nội tâm,...

Các bạn chăm chú hoàn thành bài trắc nghiệm năng lực trí tuệCác bạn chăm chú hoàn thành bài trắc nghiệm năng lực trí tuệ

Giúp các bạn học sinh hiểu được mình sở hữu trí tuệ thông minh nổi trội nào để phát huy tốt hơn thế mạnh đang có và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bài trắc nghiệm năng lực trí tuệ TẠI ĐÂY

3. Được cập nhật nhiều thông tin hot về tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Các thông tin mà "Hành trình bứt phá để dẫn đầu" đem đến giúp các bạn học sinh THPT hiểu tầm quan trọng của "Hướng nghiệp" và cũng là cơ hội để các bạn học sinh được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề tương lai và ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp 4.0.

Cơ hội để các bạn học sinh được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề tương lai

Thông qua những con số biết nói đáng báo động như: 250.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm; 75% ra trường làm trái nghề đào tạo; 90% học sinh mơ hồ về ngành mình chọn,.... các bạn học sinh hiểu hậu quả chọn sai nghề và nhận thức rõ lựa chọn nghề nghiệp phải dựa vào năng lực, sở trường, tính cách, sự hiểu biết sâu sắc về bản thân mình.

Và hành trình bứt phá để vươn lên dẫn đầu của chúng tôi mang đến những hoạt động trải nghiệm về khai phá năng lực trí tuệ và khơi gợi nhóm tính cách, nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ bản thân mình và lựa chọn hướng phát triển đúng đắn cho bản thân.

"Hành trình bứt phá để dẫn đầu" giúp các bạn học sinh THPT khai phóng năng lực bản thân

"Hành trình bứt phá để dẫn đầu 2018" do Hệ thống Đào tạo CNTT Bachkhoa-Aptech tài trợ đã khởi động ngày 26/11, với trạm dừng chân đầu tiên tại điểm trường THPT Sóc Sơn và nhận được sự tham gia hào hứng của gần 1000 bạn trẻ dám nghĩ dám làm, dám bứt phá để vươn lên dẫn đầu.

Các bạn học sinh trường THPT Sóc Sơn hào hứng với hành trình "Bứt phá để dẫn đầu"

Bạn đã sẵn sàng lên "dây cót" chinh phục "Hành trình bứt phá để dẫn đầu" chưa?
Tham gia ngay để DẪN ĐẦU cùng chúng tôi: https://bit.ly/2PVz9YI

------------------------------------------

"Hành trình bứt phá để dẫn đầu" là chuỗi hoạt động hướng nghiệp do Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech tài trợ.

Bachkhoa-Aptech là Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Số 1 Việt Nam với 16 năm kinh nghiệm. Đã đào tạo đội ngũ 30.000 nhân sự CNTT và hướng tới mục tiêu góp phần cung ứng 1 TRIỆU nhân lực CNTT chất lượng cao cho Việt Nam vào năm 2020.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

• Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn
< wire:id="OEvHkAMKSZXcwJQ3Nik5" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"OEvHkAMKSZXcwJQ3Nik5","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"ba8bfe388a3da9652f015818787288ca0c97dc221a2683b235a024886c32500f"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->