5 lý do tại sao thí sinh nên xét tuyển học bạ trước ngày 14/7 này!

14:21 28-06-2019BKAP Media

Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh và những áp lực thi cử đè nặng đã tạo ra nhiều thách thức cho thí sinh. Chính vì vậy hình thức “xét tuyển học bạ” trở thành phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn để chắc chắn cho mình tấm vé vào ngành học mình yêu thích như Công nghệ thông tin.

Ngay từ đầu tháng 6, khi kỳ thi THPT Quốc gia còn chưa diễn ra, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế đã nhận được số lượng lớn hồ sơ xét tuyển học bạ ngành Công nghệ thông tin. Và ngay khi kỳ thi vừa mới kết thúc, các bạn thí sinh đã tấp nập đến nhập học và sẵn sàng tâm thế chinh phục ngành học mũi nhọn trong thời đại này. Cùng chúng tôi giải mã các lý do, thí sinh xét tuyển học bạ trước ngày 14/7 nhé!

1. Không phụ thuộc vào điểm thi THPT Quốc Gia

Nếu như 14/7 thí sinh mới biết điểm thi THPT Quốc gia 2019, mất công mất sức đợi chờ kết quả thì việc xét tuyển học bạ thường chỉ mất ít ngày để biết mình đã trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.

Với việc dựa vào kết quả học tập THPT, phương thức xét tuyển học bạ tôn trọng những cố gắng của các bạn học sinh trong suốt thời kỳ THPT và loại trừ được phần nào các lý do khách quan như tâm lý, sức khỏe… có thể ảnh hưởng đến kết quả thi THPT.

Các thí sinh lựa chọn xét tuyển cũng đồng nghĩa với việc giảm áp lực tại kỳ thi THPT đầy cam go bởi thí sinh qua được vòng xét tuyển đã được xem như là sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại Bachkhoa-Aptech!

2. Chủ động về điểm số với giải pháp “xét tuyển học bạ”

Nếu như với cách thức tuyển sinh truyền thống, thí sinh phải vượt qua kỳ thi cam go, căng thẳng, tỉ lệ chọi lớn, đặc biệt những ngành hot như CNTT. Thì hiện nay, với hình thức xét tuyển học bạ, Bachkhoa-Aptech mở ra nhiều hơn những cơ hội cho các bạn thí sinh mong muốn được học trong môi trường hiện đại, đào tạo Công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế!

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh được chủ động về điểm số, qua đó tối đa hóa lợi thế xét tuyển nhằm tăng khả năng trúng tuyển của thí sinh.

Đáng chú ý, việc đăng ký xét tuyển học bạ vào Bachkhoa-Aptech mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh trong việc lựa chọn bệ phóng phát triển sự nghiệp Công nghệ thông tin mơ ước, đặc biệt là những bạn còn đang phân vân chưa đưa ra được sự lựa chọn cuối cùng.

Đăng ký xét tuyển học bạ càng sớm sẽ giúp các bạn có sự ưu tiên trong quá trình nhập học sau này. Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm khả năng trúng tuyển càng cao bởi chỉ tiêu tuyển sinh của trường có giới hạn, tuyển đủ số lượng, nhà trường sẽ đóng các đợt tuyển sinh tiếp theo.

Qua việc xét tuyển học bạ, thí sinh đủ điều kiện còn được đăng ký tham gia kỳ thi vào lớp Chất lượng cao, nhận được nhiều ưu thế hơn trong quá trình học tập chuyên ngành Lập trình hoặc Quản trị và Bảo mật Quốc tế!

3. Tự do lựa chọn ngành học yêu thích

Ở thời điểm hiện tại, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech áp dụng hình thức xét tuyển học bạ áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin là: Lập trình viên Quốc tế và Quản trị và Bảo mật Quốc tế. Điều này giúp cho thí sinh nâng cao được khả năng học đúng ngành mà mình yêu thích.

Đây là 02 chuyên ngành mũi nhọn trong cuộc cách mạng 4.0 với nhu cầu về Lập trình và An ninh mạng. Học đúng ngành bạn yêu thích, trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế với mô hình đào tạo CNTT ‘ngược’ Làm trước - Học sau, giúp bạn nắm chắc kiến thức, vững vàng kỹ năng, có công việc ngay sau khi ra trường!

Khác với việc xét tuyển nguyện vọng truyền thống, thí sinh phải phụ thuộc vào kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia, sau đó chọn lựa ngành học bất kỳ phù hợp với kết quả, việc nộp hồ sơ xét tuyển học bạ giúp thí sinh có thể đăng ký đúng ngành học yêu thích ngay từ bây giờ thay vì chờ đến xong kỳ thi THPT Quốc Gia.

4. Tránh được các sai sót trong quá trình làm hồ sơ

Nhiều bạn thí sinh 'nước đến chân mới nhảy' nghĩa là sau khi có điểm thi THPT Quốc gia mới lo lắng đi tìm phương án bổ trợ và gấp gáp làm hồ sơ. Dẫn đến việc sai sót trong quá trình làm hồ sơ và hồ sơ không đạt điều kiện xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Bachkhoa-Aptech

Việc làm hồ sơ xét học bạ sớm và Bachkhoa-Aptech, thí sinh chỉ cần chuẩn bị thủ tục khá đơn giản gồm: 
- Đơn đăng ký nhập học
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
- 01 bản sao học bạ hoặc bằng cấp tương đương
- 01 bản sao CMND
- 04 ảnh 3 x 4

Quan trọng nhất là đơn đăng ký nhập học, thí sinh có thể gửi đơn trước sau đó hoàn thiện các thủ tục khác dần dần. Hồ sơ nộp sớm, nếu có phát hiện sai sót thì có thời gian để chỉnh sửa và bổ sung sau. Tránh tình trạng hết hạn tiếp nhận hồ sơ, bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển của mình.

Thí sinh có thể đăng ký giữ chỗ xét tuyển trực tiếp ngay TẠI ĐÂY hoặc nộp phiếu đăng ký xét tuyển đến bộ phận tuyển sinh của Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5. Xét tuyển học bạ trước ngày 14/7 nhận quà thả ga

Để kích thích tinh thần học tập và tri ân tân sinh viên, từ nay đến hết ngày 14/7 thí sinh xét tuyển học bạ và nhập học tại Bachkhoa-Aptech sẽ nhận được siêu quà tùy thích như: Smart Laptop, Smart Phone, Smart TV, Smart Electric Motobike, Smart Apple watch.

> Click đăng ký ngay: https://bit.ly/2HGeWBE

Đặc biệt, đăng ký nhập học đợt này còn nhận ngay vé tham gia "IT SUMMER CAMP 2019 - TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ" xả stress cực chill - Trải nghiệm một ngày làm sinh viên IT - Khai phá năng lực, đấu game IT cực khoái!

> Duy nhất khi đăng kí trước 14/07/2019: https://bit.ly/2Qk2usN

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

  • Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0968 27 6996 - 024 3755 4010
  • Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn
   0968276996
< wire:id="T3MKOYYhTfCzv2EnuWFx" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"T3MKOYYhTfCzv2EnuWFx","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"140b2889d45c6887865ab966a2503828af9405535f277baf9e3f8b865d520362"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->