5 việc làm hữu ích dành cho 99-ers trong lúc rảnh rỗi chờ kết quả thi Đại học

14:37 05-07-2017BKAP Media

Hô biến mùa hè 2017 của bạn trở nên đáng nhớ hơn với 5 hoạt động thú vị dưới đây.

Học ngoại ngữ

Nhắc đến từ “học” có thể một vài bạn sẽ lắc đầu ngán ngẩm vì rõ ràng rằng, các bạn vừa trải qua một khoảng thời gian học hành đầy vất vả và căng thẳng.
Tuy nhiên, không hẳn là như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học thêm một ngôn ngữ mới: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, ... thông qua việc cày phim, nghe nhạc hay qua những kênh Youtube vô cùng hay ho và thú vị. Dắt túi vài ngôn ngữ, không chỉ là cơ hội giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới, tự tin hơn khi đi du lịch mà sau này, chắc hẳn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nữa đấy.

 

Đi du lịch

5-viec-lam-huu-ich-danh-cho-99-ers-trong-luc-ranh-roi-cho-ket-qua-thi-dai-hoc-01

Đi là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn mở mang thế giới quan của mình.
Đi không nhất định là phải đến một nơi thật xa. Bạn hoàn toàn có thể lên một kế hoạch đầy thú vị và rủ đám bạn thân cùng khám phá chính thành phố nơi mình đang sinh sống. 


Một số lớp sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia 2017 đã tổ chức một buổi đi chơi xa, như lời chào tạm biệt cuối cùng trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

 

Hầu bao rủng rỉnh với công việc làm thêm đầu tiên trong đời

18 tuổi, bạn đã có thể đường hoàng đi làm theo đúng luật lao động rồi nhé! Thử kiếm ngay một công việc trong hè này để trải nghiệm cảm giác cầm trên tay những đồng tiền lương đầu tiên. Chắc hẳn sẽ rất thú vị!

Không đơn thuần là một công việc kiếm thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ giúp các bạn hiểu được sự vất vả của cha mẹ cũng như thêm trân quý sức công sức lao động của chính mình.
 

Dành thời gian cho những sở thích riêng như: học đàn, học bơi, khiêu vũ, hiphop,...

Nếu như thời gian trong năm học bạn phải tập trung cao độ cho kì thi THPT Quốc gia, những sở thích riêng bấy lâu nay đã bị gạt sang một bên thì đây chính là lúc bạn có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho sở thích cá nhân ấy.
Khiêu vũ, bơi lội, thể thao, nhiếp ảnh, đàn hát? Bạn đã sẵn sàng để trở thành một "teen đa - zi - năng" trong mùa hè này?


Tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp
 

Kì thi THPT đã kết thúc, việc chọn một mái trường để gửi gắm tương lai của mình trong những năm sắp tới là vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân chưa biết đâu là chuyên ngành phù hợp dành cho mình thì hãy thử tham khảo ngay "IT Tour - Hành trình khám phá doanh nghiệp Công nghệ thông tin" nhé!

IT Tour là chương trình tham quan thực tế các doanh nghiệp, tập đoàn lớn về công nghệ thông tin tại Việt Nam.
Lợi ích khi tham gia chương trình:
- Trả lời được các câu hỏi: ra trường làm ở công ty nào, văn phòng ra sao, mức lương bao nhiêu.
- Hình dung được cả những khó khăn trong nghề để quyết định có nên tiếp tục theo đuổi đam mê về Công nghệ thông tin.
- Giải đáp mọi thắc mắc về nghề cùng các chuyên gia công nghệ thông tin – những người mà 5 hay 10 năm trước cũng như các em bây giờ, vô cùng hoang mang, lo lắng về tương lai phía trước.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập đường link: https://bachkhoa-aptech.edu.vn/ittour2017/
Hotline: 0968 27 6996

Bachkhoa-Aptech Media 

   0968276996