ẤN TƯỢNG KHAI GIẢNG 28/9: C2209H SẴN SÀNG XUẤT KÍCH

01:42 29-09-2022BKAP Media

Bachkhoa-Aptech vui mừng chào đón các tân binh IT gia nhập lớp C2209H và chọn cho mình chặng đường chinh phục công nghệ đầy hứa hẹn.

Đặc biệt, >90% các bạn đều được người thân là cựu sinh viên BKAP giới thiệu nên C2209H rất tự tin và hứng khởi sẵn sàng xuất kích đường đua công nghệ.

Cũng tại buổi khai giảng này, các bạn đã được lắng nghe chia sẻ của anh Đoàn Văn Năng (Trưởng dự án phát triển phần mềm - TPBANK). Chân dung IT 4.0 cùng những tố chất, kiến thức, kỹ năng cần có đã được bật mí.

Mong rằng C2209H sẽ giữ vững đam mê và có nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình 2.5 năm học tập tại Bachkhoa-Aptech nhé!

 Tiếp nối thành công từ Lễ khai giảng tháng 8, Bachkhoa-Aptech vui mừng chào đón C2209H gia nhập vào cộng đồng 35.000 học viên BKAP. 100% có việc làm, 1000$  mức lương trung bình của học viên mỗi tháng chính là minh chứng rõ nhất của mô hình Làm trước học sau, phương pháp Kiến tạo IT mà Bachkhoa-Aptech đóng góp trong 2 thập kỷ vừa qua. Lễ khai giảng khóa 20 rất đặc biệt, đánh dấu hành trình 20 năm Kiến tạo IT của Bachkhoa-Aptech.

Với mô hình Làm trước học sau và phương pháp kiến tạo IT đầu tiên tại Việt Nam, sinh viên Bachkhoa-Aptech sẽ được trang bị full-stack kỹ năng mà doanh nghiệp cần từ chuyên môn, kỹ năng thực chiến, kỹ năng mềm, tiếng Anh. Cam kết 100% học viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương từ 8 triệu đồng trở lên chính là lời hứa, sự đảm bảo về chất lượng đào tạo của nhà trường dành cho tân sinh viên.

Trong chuyến hành trình 2,5 năm này các em sẽ có nhà trường, thầy cô đồng hành và hỗ trợ trong học tập và cuộc sống. Bachkhoa-Aptech sẽ là bệ phóng công nghệ, nơi nuôi dưỡng ước mơ, khơi dậy tiềm năng, đam mê và phát huy tối đa năng lực của các em. 

Buổi lễ khai giảng chào tân sinh viên lớp C2209H của Bachkhoa-Aptech đã diễn ra thành công. Bachkhoa-Aptech xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu, quý doanh nghiệp, cựu sinh viên, sinh viên đã tới tham dự. Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và các em tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn nhà trường.

   0968276996