BACHKHOA-APTECH GIÀNH CÚP VÔ ĐỊCH TECHWIZ TOÀN CẦU

01:55 11-05-2021Hoa

BK_DW_04 vô địch toàn cầu hạng mục Web Design & Development!

Chúc mừng BK_DW_04 đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ quốc tế trong hạng mục Web Design & Development, mang chiếc cúp TechWiz danh giá về Bachkhoa-Aptech!

Nguyễn Ngọc Nghiên, Vũ Trung Nghĩa, Lê Quang Phương và Đỗ Văn Minh - các em là niềm tự hào của nhà trường! Giải thưởng lớn về tay: 500USD tiền mặt và 750USD Học bổng từ Lincoln University College.

Sản phẩm được nhóm mang đi thi đấu là website chuyên về sức khỏe, bao gồm tập luyện và các chế độ ăn uống. Một sự trùng hợp bất ngờ là cả 4 thành viên đều rất yêu thích tập gym, nên đứa con tinh thần được chăm chút rất kỹ càng giúp team giật giải vô địch. Đúng là "theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn."

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Cả nhóm đều chung suy nghĩ: "Tất cả mới chỉ là khởi đầu. Hy vọng Aptech head office sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi để nhóm em được thử sức ở các hạng mục khác."

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Cơn mưa giải thưởng không dừng ở đó, BK_MAD_01 đã giành giải Bình chọn của Ban giám khảo với mobile app Healthify cung cấp chế độ tập luyện customized, khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. 750USD học bổng từ Lincoln University College là phần quà cho những cố gắng của các bạn.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Cảm ơn các mentor Nguyễn Anh Lương, Vũ Tuấn Minh và sự hậu thuẫn của cả tập thể Bachkhoa-Aptech. Trong lần đầu tiên tham gia TechWiz toàn cầu, BKAP vui mừng và tự hào về các giảng viên và sinh viên BKAP. Sự cố gắng và nỗ lực của cả thầy và trò trong quá trình học tập, rèn luyện, làm việc đã được cụ thể hoá bằng những giải thưởng cao quý mang tầm vóc quốc tế.


Bachkhoa-Aptech - Tự hào 19 năm Kiến tạo IT chất lượng cao

Trở thành IT Leader cùng BK_DW_04 với học bổng 2,5 năm trị giá 30.000.000 VNĐ: THI TUYỂN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - IT LEADER 4.0 (bachkhoa-aptech.edu.vn)

#BachkhoaAptech #Làmtrướchọcsau #ITleader

   0968 27 6996