BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

17 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Bảo vệ đồ án Android - Khi việc học không bao giờ dừng lại ở Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I

09:49 - 08/06/2019 Bachkhoa-Aptech

Chiều ngày 7/6 tại phòng lab của Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I buổi bảo vệ đồ án khóa học Android diễn ra thành công, ghi nhận một chặng đường đầy nổ lực và không ngừng học hỏi của các anh chị cán bộ, công chức của trung tâm. 


Tham dự buổi bảo vệ đồ án cuối khóa về phía trung tâm có sự tham gia của ông Cao Quang Thành - PGĐ Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I. Về phía Bachkhoa-Aptech là sự hiện diện của thầy Vũ Tuấn Minh - Trưởng phòng CM Lập trình của Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, thầy Bùi Thanh Hải - giảng viên lập trình. 

Kiến thức công nghệ phải phù hợp với xu hướng thời đại 

Tháng 12/2018 cũng tại phòng Lab của trung tâm, Bachkhoa-Aptech đã long trọng tổ chức buổi khai giảng khóa học Android dựa theo nhu cầu cập nhật kiến thức mới nhất về công nghệ của Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và ứng dụng của nó trong đời sống của mỗi người, việc Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I cập nhật xu hướng công nghệ để ứng dụng vào công việc, đem lại sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả khi là điều tất yếu. Dựa trên nhu cầu này, Ban lãnh đạo của Trung tâm đã tin tưởng và giao phó chương trình đào tạo cho Bachkhoa-Aptech - đơn vị có 17 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao và luôn đào tạo những kiến thức công nghệ phù hợp xu hướng. Từ sự kỳ vọng của trung tâm, Bachkhoa-Aptech luôn cố gắng hết mình trong việc truyền tải kiến thức công nghệ mới và hỗ trợ các anh chị học viên. Sau 6 tháng học tập đầy nỗ lực, thành quả đã được ghi nhận và từ đây những ứng dụng hữu ích sẽ được đưa vào thực tiễn cuộc sống. 

Tập thể các cán bộ, công chức của Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I sẵn sàng bước vào buổi bảo vệ cuối khóa

Việc học không bao giờ ngừng lại 

Lĩnh vực CNTT đòi hỏi bạn phải cập nhật kiến thức mới thường xuyên và liên tục. Thời đại mà công nghệ phát triển chúng ta sẽ phải làm online, số liệu thống kê phải chuyển hóa sang lĩnh vực số hóa chứ không thể để trên giấy tờ, sổ sách. Bắt tay vào một lĩnh vực mới, các cán bộ, công chức của trung tâm sẽ được đào tạo, trải nghiệm để hiểu rõ những cách thức hoạt động, từ đó tối ưu và hướng dẫn cho người dân làm theo một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Chính vì mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, xã hội, ngoài giờ làm việc hàng ngày, các anh chị cán bộ, công chức của trung tâm lại dành tời gian học hỏi và cập nhật thêm kiến thức. Ghi nhận những nỗ lực và công sức của các anh chị, ông Cao Quang Thành - PGĐ trung tâm chia sẻ: "Trước hết, tôi chúc mừng các anh chị đã hoàn thành khóa học Android. Tôi ghi nhận sự cố gắng và công sức của mọi người, bên cạnh những công việc hàng ngày đã kiên trì và nỗ lực tiếp nạp thêm những kiến thức mới. Từ đây tôi mong anh chị sẽ áp dụng những kiến thức đã học được để ứng dụng vào thực tiễn, đem lại những giá trị thiết thực". Đây là điều vô cùng đáng quý khi không chỉ bản thân các anh chị ở trung tâm luôn ý thức việc học tập hàng ngày của mình mà cả các cấp lãnh đạo cũng rất chú trọng và theo sát. 

Ông Cao Quang Thành có đôi lời chia sẻ trước buổi bảo vệ

Cán bộ, công chức của trung tâm luôn chú tâm cập nhật những kiến thức công nghệ mới

Bachkhoa-Aptech - Phòng đào tạo thứ 2 của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp 

Bên cạnh những chương trình đào tạo chất lượng cao cho học sinh, sinh viên, Bachkhoa-Aptech còn thiết kế các khóa học theo đơn đặt hàng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Với các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và đào tạo, Bachkhoa-Aptech trở thành đối tác tin cậy để doanh nghiệp giao phó "như một phòng Đào tạo thứ hai" trong việc đào tạo nhân lực sở hữu kiến thức về CNTT có chất lượng, chắc kiến thức, vững kỹ năng, cập nhật xu hướng mới nhất của thời đại.

Nhận khóa học đào tạo cho Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I, Bachkhoa-Aptech đã xây dựng quy trình đào tạo theo các giai đoạn: Thiết lập mục tiêu đào tạo, thiết kế khung chương trình đào tạo theo mục tiêu, phát triển học liệu và thiết kế trải nghiệm, triển khai đào tạo, nghiệm thu đầu ra và bảo hành cập nhật công nghệ trọn đời. Khẳng định về sự hỗ trợ và luôn đồng hành cùng các anh chị học viên, thầy Vũ Tuấn Minh - Trưởng phòng CM lập trình cũng là người thầy đồng hành trong quá trình học 6 tháng chia sẻ: "Cảm ơn tất cả các anh chị đã nỗ lực học tập trong thời gian qua cũng như đã tin tưởng tôi trong suốt quá trình học. Hôm nay chúng ta sẽ ghi nhận lại những thành quả đã đạt được. Và trong quá trình sau này, anh chị cần hỗ trợ thông tin, tài liệu gì tôi luôn sẵn sàng, Bachkhoa-Aptech sẽ bảo hành kiến thức công nghệ trọn đời cho anh chị". 

Bachkhoa-Aptech sẽ luôn đồng hành cùng các anh chị

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công. Bachkhoa-Aptech gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Trung tâm Tin học Thống kê khu vực I đã tin tưởng và tạo điều kiện, chúc tất cả các anh chị cán bộ, công chức của trung tâm sức khỏe và thành đạt. 

=====================

Tham khảo thêm về khóa học Android tại: http://android.bachkhoa-aptech.edu.vn/

 

 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996