BKAP-er ứng dụng Deep Learning và Python để phát hiện khuôn mặt

10:25 03-07-2020BKAP Media

Thêm skill thêm kiến thức, ngoài giờ học trên lớp, BKAP-er còn mày mò cày code với những công nghệ xu hướng mới. Cùng xem thành quả sau 1 ngày cày code của cậu bạn Nguyễn Văn Phúc là gì nhé! 

Nguyễn Văn Phúc - Sinh viên lớp CLC đã thử nghiệm công nghệ Deep Learning và Python để xây dựng phần mềm phát hiện khuôn mặt ứng dụng trong xử lý ảnh! Phúc chia sẻ đây là thành quả sau một ngày mày mò của cậu bạn. Hiện tại cậu bạn vừa học trên trường đại học vừa học song song tại Bachkhoa-Aptech để trải nghiệm học và làm thực tế. Đúng là đam mê công nghệ thì luôn bất tận mà được làm điều mình thích thì sẽ không bao giờ là quá vất vả. 

Học song song hay song bằng sở hữu cả bằng đại học và bằng CNTT Quốc tế là hình thức được nhiều bạn sinh viên công nghệ lựa chọn. Với Nguyễn Văn Phúc việc học chương trình Đại học đã đủ để có công việc ổn định, nhưng để khiến mình nổi bật trước nhà tuyển dụng thì vẫn chưa đủ. Do đó, Phúc cho rằng việc truy cầu thêm kiến thức là tất yếu. Và cậu sinh viên đó đã chọn học tại Aptech để được cập nhật kiến thức liên tục và không bị lùi lại phía sau. Trong thời đại số này, đây là bước đi thông minh và đảm bảo thành công và kết quả rất xứng đáng cho những nỗ lực, cậu bạn trở thành gương mặt sinh viên tài năng, giành được học bổng xuất sắc tại trường Đại học và Bachkhoa-Aptech!

Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm của riêng mình? 

> Chạm ngay để trải nghiệm Lộ trình Kiến tạo IT 4.0 được 35.000 học viên tin chọn: https://bit.ly/2L0TreC
-------------------
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH
- 18 năm kiến tạo IT với 35.000 học viên thành đạt, lương 1000$
- Cam kết 100% học viên được giới thiệu việc làm tại 200 doanh nghiệp đối tác: CMC, Savis, Misa, Cốc Cốc, Sotatek...
- Cam kết mức lương sau tốt nghiệp từ 8 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.
- Tiên phong 3T độc quyền: mô hình Làm trước học sau, hệ sinh thái giáo dục toàn diện, phương pháp kiến tạo IT đầu tiên tại Việt Nam.
- Thiết kế lộ trình sinh viên IT 4.0: 800 giờ chắc kiến thức, vững kỹ năng, làm chủ Tiếng Anh, bỏ túi 8 kỹ năng mềm, trải nghiệm 20 hoạt động ngoại khóa/1 năm để tự tin hội nhập.
> Hotline: 0968.27.6996

#BachkhoaAptech #Làmtrướchọcsau #KiếntạoIT

   0968 27 6996