BKAP’S THE FACE 2019 VÀ NHỮNG THANH ÂM TUỔI TRẺ

11:32 14-08-2019BKAP Media

Kết thúc một dấu ấn thanh xuân, Bkap’s The Face 2019 khép lại trong niềm vui, tình bạn và cả những lần đầu tiên của tuổi trẻ rực rỡ

Những lần đầu tiên...

Là lần đầu tiên chỉn chu chụp 1 bức ảnh hay lần đầu tiên dám đứng trên sân khấu và cả lần đầu tiên nghiêm túc khám phá năng lực bản thân...

Và dấu ấn từ những lần đầu tiên ấy để lại cũng chính là mục tiêu của cuộc thi Bkap’s The Face 2019. Bởi cuộc thi không chỉ là nơi phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của sinh viên Bachkhoa-Aptech mà còn giúp các IT-er - những người từ lâu đã bị gán cái mác nhàm chán, khô khan tự phá băng bản thân và năng động, tự tin hơn trong thời đại mới.

Trải qua vòng 1 thi ảnh online, Bkap’s The Face đã tìm ra được top 8 những gương mặt xuất sắc, tự tin và đậm chất cá tính. Đến với vòng 2 của cuộc thi, top 8 đã cùng nhau để lại những tiết mục ấn tượng, mang đến một bữa tiệc thanh xuân sôi động đầy màu sắc. 

Top 8 đã khám phá được khả năng vô tận của bản thân

Bản lĩnh IT tỏa sáng 

Đâu phải ai cũng đủ tự tin để sải những bước đi đầy thần thái trên sân khấu, cũng không phải ai cũng đủ dũng cảm để khoe cá tính của mình trước đám đông, top 8 của chúng ta cũng vậy. Các bạn ấy cũng có nhút nhát, có lo lắng và hồi hộp trước phần thi của mình nhưng tất cả đã làm thật tốt và tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu. Cũng như lời của Ngô Thúy - nữ sinh xuất sắc nhất năm 2018 chia sẻ: “ Đã đến đây, các bạn hãy cứ làm hết mình đi, tài năng không quan trọng bằng việc các bạn tự tin thể hiện cá tính, chất riêng của mình”. Lời động viên của Ngô Thúy đã tiếp sức cho top 8 tự tin hơn và bung tỏa chất cá tính IT rất riêng của mình. 

Nam sinh và nữ sinh xuất sắc nhất của mùa trước đưa ra lời khuyên 

Từ hát, nhảy, catwalk hay hùng biện, top 8 đã đem đến sân khấu của Bkap’s The Face 2019 những cảm xúc và dấu ấn khó quên. 

Hai cô gái xinh đẹp mở màn với tiết mục dance cover " Tìm lại chính mình" 

Chàng trai với nụ cười tỏa nắng Nguyễn Đức Thắng với bài hát " Người ấy" 

Đinh Hoàng Anh cùng sự trợ giúp của cô gái duyên dáng Hải Yến trong phần thi catwalk

Phần trình diễn "Làm vợ anh nhé" đầy ấn tượng của Ngô Sơn 

Phần hùng biện đầy độc đáo của Hoàng Văn Tiên - một cá tính rất riêng của nhà BKAP

Ngọt ngào và sâu lắng là phần thi của Nguyễn Văn An với bài hát " Ánh nắng của anh" 

Và không thể quên được màn trình diễn Popping quá xuất sắc từ Vương Quốc Mạnh 

Thanh xuân rực rỡ 

Khép lại đêm diễn hôm qua là những cái tên được vinh danh cho những danh hiệu xuất sắc nhất. 

  • Danh hiệu NỮ SINH XUẤT SẮC NHẤT thuộc về cô bạn Vương Thị Thúy - một cô gái tràn đầy những cảm xúc và nhiệt huyết đam mê. 

  • Danh hiệu NAM SINH XUẤT SẮC NHẤT đã gọi tên Vương Quốc Mạnh - chàng trai với điệu nhảy popping ấn tượng, luôn nhiệt tình và hết mình với những công việc tập thể. 

  • Giải thưởng THANH XUÂN RỰC RỠ đã dành tặng cho tập thể lớp C1807H - hãy luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau cả về sau này nữa nhé! 

Khởi động từ tháng 7, Bkap’s The Face 2019 đã thu hút 60 bài dự thi đến từ các sinh viên và tập thể lớp của nhà trường. 60 bài thi là 60 dấu ấn thanh xuân, là 60 khoảnh khắc của tuổi trẻ tươi đẹp và rực rỡ nhất. Bkap’s The Face 2019 không chỉ là một cuộc thi mà nó sẽ còn là nơi cất giữ những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ để sau này nhìn lại chúng ta sẽ không hối hận vì đã có những phút giây sống hết mình, cống hiến hết mình. 

Một lần nữa chúc mừng top 8 của chúng ta đã có một đêm diễn tràn ngập cảm xúc, chúc mừng nam sinh, nữ sinh xuất sắc nhất của mùa giải, chúc mừng tập thể lớp C1807H. Cảm ơn tất cả các bạn đã để Bachkhoa-Aptech lưu giữ một phần  thanh xuân tươi đẹp này! 

   0968276996
< wire:id="JmCcseq0bzeHmxstAR6L" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"JmCcseq0bzeHmxstAR6L","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"21964ac305dd3892519f0419c428d8830d338b0d5589a66f36ed19f04cd9aad9"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->