Buổi khai giảng đặc biệt chào đón tân sinh viên 2019 và những thông điệp đầy ý nghĩa

19:55 25-07-2019BKAP Media

Bachkhoa-Aptech chào đón các bạn tân sinh viên bằng một cách rất đặc biệt so với những năm trước. Buổi lễ khai giảng đưa các bạn đến những điểm chạm, những câu chuyện đầy cảm động, sâu sắc.

Có mặt trong buổi lễ khai giảng của gần 100 bạn tân sinh viên khóa 2019 - 2021 là sự xuất hiện của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của nhà trường, sự hiện diện của các vị khách mời, đại diện doanh nghiệp, các cựu học viên thành đạt và không thể thiếu hình ảnh của các bậc phụ huynh. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công và chứa thật nhiều những thông điệp đầy ý nghĩa.

Lễ khai giảng đầy ấn tượng của tân sinh viên 2019 


TUỔI TRẺ PHẢI CÓ ƯỚC MƠ VÀ ĐƯỢC LÀM ĐIỀU MÌNH THÍCH


Một trong những điều đặc biệt mà buổi lễ khai giảng năm nay mang lại chính là buổi công chiếu bộ phim "Tuổi trẻ hoài bão". Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật. Là một câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai trẻ 18 tuổi mang trong mình một niềm đam mê công nghệ nhưng phải chiến đấu trước những định kiến để bảo vệ ước mơ, quan điểm của mình. Bằng niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi những điều mình thích, mình cho là đúng đắn, chàng trai đã chọn lựa Bachkhoa-Aptech, gặt hái được những ước mơ và đã có một chỗ đứng trong lĩnh vực mình theo đuổi. Bất cứ ai, bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình trong bộ phim này và đó cũng chính là câu chuyện của những cựu sinh viên thành đạt bước ra từ ngôi trường Bachkhoa-Aptech. 

Buổi công chiếu phim "Tuổi trẻ hoài bão" mang đến những xúc cảm khó quên 

Gần gũi và thân thiết nhất với các em sinh viên chính là những đàn anh đi trước, Bachkhoa-Aptech cũng tự hào khi đã sở hữu 35.000 cựu học viên thành đạt. Từ bước đệm vững chắc của nhà trường, các anh chị đã tự tin bước ra ngoài xã hội, theo đuổi đam mê và tạo dựng chỗ đứng cho mình. Giờ đây quay trở lại trường, các cựu học viên đã đưa đến những câu chuyện thành công, truyền cảm hứng và cũng nhắn nhủ những bài học quý giá tới các em tân sinh viên. 

Lời nhắn gửi đầy ý nghĩ của các cựu học viên thành đạt 


CHÚNG TA LÀM TẤT CẢ VÌ CON EM CỦA MÌNH 


Trong buổi công chiếu bộ phim "Tuổi trẻ hoài bão", các bạn sinh viên không chỉ nhìn thấy bản thân mình của 2,5 năm tiếp theo sẽ học gì, làm gì và trở thành con người như thế nào mà các bạn còn có thể cảm nhận được tấm lòng của các bậc phụ huynh, những người quan trọng nhất luôn yêu thương và mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con em của mình.

Bố mẹ luôn dành tất cả tình yêu thương cho con cái 

Điều đó cũng được thể hiện qua lời chia sẻ của thầy Nguyễn Duy Quang - Giám đốc của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech: "Tôi muốn chia sẻ với các bạn tân sinh viên, khi mình đi học mình nghĩ là học để sau này phụng dưỡng cho bố mẹ nhưng thực ra bố mẹ chúng ta không hề suy nghĩ gì về việc được phụng dưỡng, tình yêu bố mẹ luôn dành cho con và mong muốn con có một công việc ổn định, một tương lai tươi sáng và có thể tự lo cho bản thân mình". Cũng qua đây, thầy Nguyễn Duy Quang đã dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh: "Cháu muốn thay mặt các bạn tân sinh viên cảm ơn quý bậc phụ huynh đã tạo điều kiện và hi sinh hết mức vì tương lai của con em mình. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Bachkhoa-Aptech, nhà trường sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để giúp các em có những bước đi thật vững chắc cho tương lai sau này". 


GIEO ĐAM MÊ, CÀI ĐẶT NIỀM TIN


Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nơi mà công nghệ làm chủ tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống và những người làm chủ công nghệ sẽ là những người tiên phong, sở hữu vị trí quyền lực. Nhưng không phải ai đi theo con đường công nghệ cũng sẽ chiến thắng, các bạn tân sinh viên đã lựa chọn đúng ngành nghề thì điều mà các bạn cần làm tốt hơn nữa là tiếp thu kiến thức, giữ thái độ kiên trì và nỗ lực để làm chủ ngành học này. Đồng hành cùng các bạn không chỉ có các thầy cô, của nhà trường mà còn có cả các doanh nghiệp CNTT hàng đầu - những đối tác tin cậy của Bachkhoa-Aptech.

Ông Nguyễn Viết Lâm - Giám đốc nhân sự của Rikkeisoft cam kết đồng hành cùng nhà trường và sinh viên: " Các bạn cần có một giấc mơ lớn, chúng ta sẽ phải cạnh tranh với những công ty lớn trên toàn thế giới. Là một ngành học có nhiều cơ hội cũng như những thách thức lớn, chúng ta cần phải có nguồn nhân lực đủ lớn, đủ tầm để sẵn sàng tham chiến. Để đạt được điều này, các bạn sinh viên cần phải nỗ lực và ham học hỏi, tận dụng được cái nôi kiến thức của nhà trường, tận dụng tất cả các mối quan hệ của nhà trường với doanh nghiệp để tạo dựng được vốn liếng tri thức, kĩ năng ngay trong 2,5 năm học này. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cùng với nhà trường cung cấp các môi trường tốt nhất cho các bạn." 

Ông Nguyễn Viết Lâm - Giám đốc nhân sự của Rikkeisoft cam kết tạo điều kiện phát triển cho tân sinh viên Bachkhoa-Aptech

Cũng trong buổi khai giảng này, để động viên các bạn sinh viên có kết quả thi, học tập tốt, về phía công ty Rikkeisoft đã trao tặng 5 suất học bổng với trị giá 5.000.000/ 1 suất dành cho 5 bạn sinh viên có thành tích học tập tốt nhất trong năm học 2018 - 2019 và công ty CP Telsoft đã dành tặng 3 suất học bổng trị giá 2.000.000/ suất cho 3 bạn tân sinh viên thủ khoa đầu vào. 

Trao tặng học bổng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc

Gieo đam mê, cài đặt niềm tin, không chỉ sử dụng lời hứa sẽ tạo môi trường học tập và phát triển bản thân tốt nhất cho sinh viên, nhà trường còn hiện thực hóa bằng hành động kí cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. 

Thầy Nguyễn Duy Quang - giám đốc hệ thống cùng bạn Vương Thị Thúy - đại diện tân sinh viên lên ký cam kết hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Buổi lễ khai giảng kết thúc với những bức ảnh đầy ấn tượng ghi lại dấn ấn đầu tiên trong cuộc hành trình chinh phục và theo đuổi ước mơ của gần 100 tân sinh viên nhà Bachkhoa-Aptech. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây và hãy cố gắng học tập thật tốt để làm rạng danh nhà trường, là niềm tự hào của gia đình và xã hội.

Bachkhoa-Aptech cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc tới quý vị đại biểu, quý doanh nghiệp, quý phụ huynh, quý thầy cô, qúy báo đài cùng các bạn tân sinh viên đã tham gia buổi lễ khai giảng. Xin chân thành cảm ơn! 

==============================

Tham khảo thêm thông tin tại: https://bit.ly/2HGeWBE

Hotline tư vấn 24/70968 27 6996 - 024 3755 4010

   0968276996
< wire:id="UUDkUk8suOjiMUsX1KCq" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"UUDkUk8suOjiMUsX1KCq","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"37d9a67003df561f88100b31aa9942510c9650ddf813cfd1100df9432b4796f7"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->