Cùng tìm hiểu về khóa học lập trình Android của Bachkhoa - Aptech

09:25 24-11-2017BKAP Media

Với định hướng đem tới không gian đào tạo thân thiện, đúng hướng cùng mong muốn đào tạo thực tế cho người đam mê, Bachkhoa – Aptech đã cho ra đời khóa học lập trình Android với cách giảng dạy thực tế, chính xác với điều mà doanh nghiệp cần, giảng viên trình độ cao.

 

 

 

Với phiên bản mới của khóa học lập trình Android của Bachkhoa – Aptech, Bachkhoa – Aptech mang lại một phương pháp giảng dạy và phương pháp sư phạm giúp người mới bắt đầu, ngay cả người đã đi làm muốn tìm hiểu thêm ngành này cơ hội ngang nhau, học dễ hiểu, thân thiện mà kết quả vẫn rất tốt.

Trong khóa học của chúng tôi, các giảng viên luôn cố gắng giảng dạy các công thức với hướng mà bạn sẽ có thể hiểu, áp dụng chúng một cách nhanh chóng, trước tiên bằng cách áp dụng các bài tập tới thực tế nhiều dự án của Bachkhoa – Aptech và sau đó bạn hoàn toàn áp dụng cho các kế hoạch thực tế của riêng bạn. Nó giúp bạn áp dụng được thực lý thuyết vào chính thực tế, bởi vậy bạn khó quên được, dễ nhớ hơn và kể cả khi có sự cố bạn đã có kinh nghiệm xử lý chứ không bị bỡ ngỡ hay rối.

 

Bạn sẽ bắt đầu với điều cơ bản và hệ điều hành cơ bản Android và thực hiện theo các API đơn giản, tiếp đến khi đã nắm giữ được điều cơ bản nhất, bạn sẽ tiếp tục được đào tạo đến các hệ phức tạp hơn.

Tại sao bạn nên chọn khóa học lập trình Android của Bachkhoa – Aptech?

Tập trung vào Khái niệm Phát triển ứng dụng Thực tiễn

Đào tạo giống với thị trường làm viêc, công việc, các mẹo để làm cho ứng dụng bạn tạo ra chuyên nghiệp hơn.

Tìm hiểu kiếm tiền từ chính ứng dụng bạn làm ra.

Kết thúc khóa học lập trình Android, bạn hoàn toàn lập trình ứng dụng cho riêng mình

Khi học khóa học lập trình ở Bachkhoa – Aptech, bạn nên biết một số khái niệm được bao gồm trong khóa học:

Công cụ Android - Tìm hiểu về Hệ sinh thái Android, công cụ SDK mà bạn phải có mới bắt đầu làm việc với Android.

Giao diện Android - Tìm hiểu về Chế độ xem, xem nhóm, bố cục, người nghe, Margin và Gravity. Tìm hiểu cách tạo giao diện mới mẻ và hấp dẫn cho phầm mềm bạn làm ra.

Hoạt động, ý định - Tìm hiểu về luồng điều chỉnh Android và tương tác bằng các hoạt động và ý định.

Bộ điều hợp, chế độ xem động - Làm chủ các khái niệm đằng sau tạo ra các chế độ xem năng động tiêu thụ các dịch vụ web. tìm hiểu tạo Adapters tùy chỉnh ứng dụng bạn làm ra.

Danh mục Người dùng - Tìm hiểu cách sử dụng API điều hướng tiêu chuẩn tới chúng.

Lưu trữ dữ liệu, Dịch vụ Web - Tìm hiểu để thực hiện sự kiên trì, làm ứng dụng của bạn nói chuyện với dịch vụ web. Tạo ứng dụng di động kết nối liền mạch với hệ thống phụ trợ từ doanh nghiệp.

Lollipop API - Làm việc trên Android Apis mới và tìm hiểu khái niệm mới như Thiết kế Material trên Android, làm chủ Apis mới, mạnh mẽ.

Google Play và Thực tiễn phát triển ứng dụng tốt - tìm hiểu để thực hiện các ứng dụng, kiếm tiền bằng cách tích hợp quảng cáo.

Với Bachkhoa – Aptech, bạn nhận được đầy đủ các khái niệm, yêu cầu cần có về lập trình Android, chỉ sau nửa thời giờ với việc học đại học, từ tân binh bạn đã dễ trở thành lập trình viên linh hoạt.

 

   0968276996