IT OPEN DAY 2 - Tân binh 2021 "mê mệt" các hoạt động ngoại khóa

03:31 18-09-2021BKAP Media

Tân binh 2021 tiếp tục nạp căng vitamin tích cực với buổi Openday số 2 cùng chủ NGOẠI KHÓA NHÀ BKAP. Cùng xem buổi học có gì thú vị mà BKAP-ers tha thiết học online tiếp nhé! 

Giãn cách nhưng không hề xa cách, các đội chơi đã thể hiện tinh thần đồng đội và tham gia hết mình trong minigame Đuổi hình bắt chữ và Ai là triệu phú IT.

Cùng với đó là rinh về những phần quà minigame may mắn:

  • Chúc mừng đội 5 (C2109I) - Pháo Vương - Đội trưởng Vũ Duy Lâm - Giải thưởng 100k
  • Chúc mừng Đội 3 (C2109G) - Ba Con Sâu - Đội trưởng Thái Trung Kiên - Giải thưởng 100k

Là sinh viên IT chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những hoạt động trải nghiệm thực tế như: IT tour – tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp; các hội thảo, talkshow, seminar… về công nghệ; Ngày hội tuyển dụng nhân sự ngành CNTT;… Mục tiêu chung của hoạt động trải nghiệm là mang đến cái nhìn thực tế, khách quan nhất về cuộc sống, nghề nghiệp tương lai. Đặc biệt sinh viên có thể hiểu hơn về sở thích, mong muốn nghề nghiệp. Đây cũng là cơ hội để sinh viên ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, các hoạt động vui chơi, giải trí sẽ giúp sinh viên xóa tan mệt mỏi, tạo niềm vui hứng khởi. Các sự kiện âm nhạc luôn là “điểm nhấn” hấp dẫn sinh viên. Đại nhạc hội chào tân sinh viên hay BKAP’s X-Prom “Tuổi trẻ là phải high” hứa hẹn sẽ khuấy động cuộc sống của dân công nghệ.

Các hoạt động mang tính kết nối cũng là yếu tố không thể thiếu tại các trường học. Xây dựng hội sinh viên, câu lạc bộ chuyên môn hay tổ chức hoạt động thiện nguyện giúp gắn kết các mối quan hệ, mang đến một cuộc sống ý nghĩa. Sinh viên sẽ được giao lưu kết nối, hiểu tình người, tình đồng đội, sự sẻ chia và gắn kết.

Với triết lý giáo dục toàn diện, BKAP-ers được đào tạo về cả Đạo đức, Nghị lực, Trí tuệ, Phong cách sống và Khát vọng sống, đừng ngại ngần khám phá, hãy cháy hết mình với thanh xuân nhé! 

Nhập học CNTT CÙNG BACHKHOA-APTECH - NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

Bachkhoa-Aptech tự hào 19 năm đào tạo nhân lực CNTT Chất lượng cao 

Địa chỉ: 236B & 250 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0968 27 6996
Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

   0968 27 6996