[KHAI GIẢNG KHÓA HỌC PHP CUỐI CÙNG CỦA THÁNG 11]

19:52 15-04-2021Bachkhoa-Aptech

Để đáp ứng niềm đam mê, yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt là chuyên lập trình bằng ngôn ngữ PHP, chiều thứ 6 ngày 24/11/2017 lớp “PH1711LM” đã chính thức khai giảng trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn sinh viên.
 

     Trong thời đại công nghệ 4.0, khi mọi phương diện của đời sống thực đều được số hóa. Mọi công việc đều được thao tác và xử lí trên mạng và hệ thông máy tính. Vì vậy, việc làm về công nghệ thông tin nói chung và về lập trình ngôn ngữ PHP nói riêng đang chiếm một phần lớn và đây là một nghề có triển vọng được nhiều bạn đặc biệt quan tâm.
Hiểu và nắm bắt được xu thế đó, Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa- Aptech đã tổ chức khai giảng lớp PH1711LM vào ngày 24/11/2017 tại phòng Class 2  

 

   Buỗi khai giảng có sự tham gia của giảng viên trực tiếp đứng lớp, chị Vũ Thị Hương Giang– phụ trách phòng Đào tạo cùng 21 bạn học viên.

    Phát biểu khai mạc buổi khai giảng, thầy có những chia sẻ hết sức hữu ích gửi đến tất cả các bạn học viên. Là một giảng viên, đồng thời là một người thường xuyên tiếp xúc với các dự án lớn thực tế, thầy mong muốn trong quá trình học, các bạn sẽ đặt hết nhiệt tình và tâm huyết của mình vào đó, để có thể sớm tạo ra được những sản phẩm có chất lượng. Tuy thời gian học không dài, nhưng thầy tin rằng, với thời gian học 2h trên lớp mỗi buổi, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lĩnh hội mọi kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc của mình. Thầy cũng hứa sẽ tạo điều kiện hỗ trợ các bạn học viên hết mình trong quá trình học tập và ngay cả khi các bạn đã kết thúc chương trình học.


 

Đại diện phòng Đào tạo cũng có những trao đổi với các bạn học viên về lộ trình học tập, đưa ra các quy định chung, cách thức chấm điểm, các thủ tục trong việc học và thi, để giúp các bạn học viên hoàn thành tốt nhất khóa học


Anh chị bên chăm sóc học viên sẽ cùng hỗ trợ giải đáp tất cả những vướng mắc của các bạn.

Ngay sau khi phổ biến xong những quy định chung, các bạn sinh viên trong lớp đã có một khoảng thời gian để làm quen dần với nhau, tạo nên tinh thần gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập.

Khóa học sẽ kéo dài 6 tháng, một chặng đường để các bạn cố gắng phấn đấu thật nhiều. Thời gian tuy không quá dài nhưng không hề ngắn, đủ để các học viên tiếp nhận và nâng cao được tay nghề cho riêng mình. Chắc chắn quá trình học sẽ không dễ dàng, sẽ có nhiều khó khăn, khúc mắc, tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ cả các giảng viên và nhà trường, chỉ cần bạn ham học hỏi và không ngại nêu lên ý kiến của mình.

Chúc các học viên lớp PH1711LM sẽ học tập thật tốt, có kết quả cao nhất và gặt hái được nhiều thành công !!!

   0968 27 6996