BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Ký sự 2H làm game Punchemouse miễn phí cùng Android

18:07 - 10/06/2019 Bachkhoa-Aptech

Sáng ngày 08/06, Buổi trải nghiệm miễn phí Làm game Punchemouse cùng thầy Vũ Tuấn Minh đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động.


Trong buổi trải nghiệm các bạn được thầy Nguyễn Duy Quang - Giám Đốc Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech chia sẻ về ngành CNTT nói chung và review tổng quan về ngành Lập trình Android nói riêng cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành này trong tương lai.

Thầy Nguyễn Duy Quang - Giám đốc Hệ thống chia sẻ về tiềm năng của ngành Lập trình Android

Thầy Quang chia sẻ: 'Khi mà thiết bị sử dụng hệ điều hành Android chiếm đến 80% trong thị trường ngành di động thì không có lý do nào để khẳng định ngành Android không tiềm năng?'

Sau phần tổng quan khá bổ ích của thầy Quang, các bạn học viên gặp gỡ thầy Vũ Tuấn Minh - Trưởng phòng chuyên môn Lập trình và được trải nghiệm làm tận tay sản phẩm thực tế, code demo trò game Punchemouse.

Thầy Vũ Tuấn Minh - Trưởng phòng chuyên môn Lập trình khởi động code cùng các bạn sinh viên

Với những kinh nghiệm thực chiến dự án tại các doanh nghiệp, nhiều năm tham gia dự án onsite nước ngoài,... thầy đã có những chia sẻ rất thực tế về công việc cũng như các bí kíp để các bạn học viên 'dã chiến' thành công với công nghệ thông tin, với ngành Lập trình mobile nói riêng.

Các bạn học viên trao đổi hào hứng trong buổi trải nghiệm

Hào hứng nhất trong buổi trải nghiệm công nghệ miễn phí, chính là phần đấu game Super Click giữa các bạn học viên trong lớp. Ai ai cũng dốc hết quyết tâm để dành chiến thắng và nhận phần quà từ Bachkhoa-Aptech!

Những phần quà ý nghĩa dành cho các bạn học viên thắng cuộc trong trò Super Click

Phần quà dành cho bạn nam có tương tác nhiều nhất trong buổi trải nghiệm

Cùng PV của Bachkhoa-Aptech tour chậm những khoảnh khắc trong buổi trải nghiệm miễn phí này nhé!

Hệ thống máy tính được khởi động sẵn trước giờ trải nghiệm

----------------------
Chương trình trải nghiệm công nghệ miễn phí được tổ chức thường niên tại Bachkhoa-Aptech. Giúp các bạn sinh viên yêu thích CNTT có cơ hội được tìm hiểu về ngành và tận tay demo các sản phẩm thực tế!

Đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm tiếp theo về Quản trị mạng, hoặc Lập trình website ngay tại đây: https://bit.ly/2Wtdz0U

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm