Lộ diện những chủ nhân may mắn của Cơn lốc lì xì - Trúng lớn mê ly

08:26 05-05-2020BKAP Media

Tối mùng 6/3, hội trường Bachkhoa-Aptech hân hoan chào đón sự đổ bộ của các bạn sinh viên yêu quý tới tham gia "Lễ bốc thăm và trao giải Cơn lốc lì xì - Trúng lớn mê ly". Tại đây, những chủ nhân may mắn của hàng loạt giải thưởng siêu hấp dẫn cũng được hé lộ. 

Trước giờ G, không khí tại hội trường của Bachkhoa-Aptech trở lên nóng hơn lúc nào hết, hội trường được lấp đầy bởi sự sôi động, hào hức và đầy mong chờ từ tất cả các bạn học viên.

Không khí tại hội trường tràn đầy sôi động, hào hứng

Đến tham gia buổi bốc thăm và trao thưởng là sự hiện diện của cô Phạm Thái Hà - Chủ tịch HĐQT Hệ thống đào tạo Quốc tế Bachkhoa-Aptech, thầy Phạm Xuân Hiền - Trưởng phòng đào tạo, thầy Vũ Tuấn Minh - Trưởng phòng chuyên môn lập trình và các thầy cô trong bộ phận giảng dạy của nhà trường và bạn sinh yêu yêu quý của nhà trường.

Buổi lễ có sự hiện diện đông đảo của các thầy cô và các bạn sinh viên

"Cơn lốc lì xì - Trúng lớn mê ly" là chương trình được tổ chức để khích lệ và động viên tinh thần học tập của các bạn sinh viên, qua đó sẽ bốc thăm và tìm ra những chủ nhân của các giải thưởng siêu hấp dẫn.

Phát biểu về buổi lễ, cô Phạm Thái Hà - Chủ tịch HĐQT chia sẻ: "Cảm ơn các bạn sinh viên đã luôn tin tưởng và học tập tại Bachkhoa-Aptech, đây là chương trình dành riêng cho các bạn. Hãy luôn học tập và làm việc theo đúng tinh thần "Học đến nơi - Chơi đến chốn" của sinh viên Bachkhoa-Aptech nhé!".

Cô Phạm Thái Hà chia sẻ về buổi lễ 

Không để các bạn sinh viên chờ lâu, phần hấp dẫn nhất của buổi lễ chính thức bắt đầu. Dưới sự dẵn dắt duyên dáng của MC và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, chủ nhân của các giải thưởng lần lượt lộ diện. 

Để tìm ra chủ nhân giải thưởng đầu tiên, thầy Vũ Tuấn Minh đã trải qua một quá trình vô cùng "gian nan" khi hàng loạt cái tên được gọi ra đều không có mặt tại hội trường. Theo đúng thể lệ của BTC, phần bốc thăm sẽ được tiếp tục đến khi chủ nhân của giải thưởng có mặt tại đây.

Sau những pha thót tim và mang lại thêm những cơ hội mới, chiếc BoBo VR4 đầu tiên của giải thưởng đã tìm ra chủ nhân của mình là bạn Bùi Đức Thịnh - một sinh viên hệ ngắn hạn đang theo học lớp Python.

Chủ nhân của giải thưởng đầu tiên đã lộ diện, xin chúc mừng Bùi Đức Thịnh 

Giải thưởng thứ 2 được bốc thăm bởi thầy Bùi Thanh Hải - giảng viên môn lập trình đã gọi tên Nguyễn Quốc Đạt - C1808I. Khi nghe được tên mình trúng giải Đạt vô cùng bất ngờ bởi Đạt chia sẻ: "Em không nghĩ mình sẽ trúng được giải thưởng, em rất vui mừng khi nhận được chiếc kính thực tế ảo này, em sẽ sử dụng thật tốt, cảm ơn nhà trường ạ!"

Hào hứng chúc mừng chủ nhân thứ 2 của giải thưởng bạn Nguyễn Quốc Đạt

Phần thưởng tiếp theo được vô cùng chào đón khi chủ nhân của nó sẽ sở hữu 1 chiếc điện thoại Oppo F7 Youth đầy thời thượng. Người bốc thăm của hạng mục này là thầy Phạm Xuân Hiền. Với bàn tay "vàng" của mình, thầy Hiền khiến cho cả hội trường đầy thất vọng khi ngay lần bốc thăm đầu tiên đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng. 

Giải thưởng đã thuộc về bạn Trương Tuấn Hiệp - AD1901LM. Và bất ngờ hơn chính là lời chia sẻ của bạn: "Em là sinh viên mới nhập học trong tháng 2, em đang chờ nhập học trong tháng 3 này. Nhận được phần thưởng này em rất vui mừng, em sẽ dành tặng nó cho mẹ em nhân dịp mùng 8/3 này ạ". Chắn hẳn rằng 2019 sẽ là một năm may mắn nhất của Hiệp và cách mà bạn gửi tặng món quà này đến mẹ cũng thật tuyệt vời. 

Trương Tuấn Hiệp may mắn nhận giải nhì của chương trình

Cuối cùng thời khắc hồi hợp và được mong chờ nhất cũng đến, ai cũng ngóng đợi chủ nhân giải thưởng cao nhất của chương trình. Chiếc Samrt TV Samsung 43' sẽ lựa chọn được chủ nhân thông qua màn bốc thăm của cô Phạm Thái Hà. 

Ống kính của chương trình đã ghi lại được hình ảnh hào hứng và bất ngờ đến nghẹn lời của Nguyễn Hoàng Dương - C1606M. Mới lúc chiều, Dương tự tin nhắn nhủ với BTC là em sẽ mang TV về nhà, và tại khoảnh khắc đó câu nói này đã thực sự ứng nghiệm. Xin chúc mừng Nguyễn Hoàng Dương! 

Giải nhất của chương trình đã gọi tên bạn Nguyễn Hoàng Dương

Chương trình đã khép lại thành công với việc tìm ra 4 chủ nhân của các giải thưởng, nhưng trên hết đó là niềm vui và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Cảm ơn các bạn và đừng quên chờ đón những chương trình đầy thú vị tiếp theo của Bachkhoa-Aptech nhé! 

=============

Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech

  • Tham khảo chương trình ngày hội tuyển dụng đang diện ra: https://bitly.vn/qgm

  • Website : http://bit.ly/nh-tuyen-dung

  • Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Hotline: 024.3755.4010 | 024.3755.4011 | 0968.27.6996

   0968276996
< wire:id="LBXABJnaZIZzQyqAftSE" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"LBXABJnaZIZzQyqAftSE","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"29a656ee341bf9567f2690433a2551d51a36fbfdfa00a59ef728f8e353ae1ad5"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->