BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Lớp C1608I1 bảo vệ thành công đồ án kì 2

09:47 - 05/03/2018 Bachkhoa-Aptech

Sáng ngày 3/3 tại phòng Class 3 Bachkhoa-Aptech, buổi bảo vệ đồ án cuối kì 2 - Lập trình Java của sinh viên lớp C1608I1  đã diễn ra thành công với các đề tài ứng dụng phong phú và thực tiễn.


 

Buổi lễ bảo vệ có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Duy Quang - trưởng phòng Lập trình, chuyên gia Lập trình Vũ Tuấn Minh, Bùi Thanh Hải, thầy Phạm Xuân Hiền – Trưởng phòng Đào tạo, các thầy cô đại diện phòng phòng Giáo vụ, Chăm sóc sinh viên cùng các bạn sinh viên lớp C1608I1.

Đã có kinh nghiệm trong buổi bảo vệ cuối SEM1 và các bài tập thực hành, làm việc nhóm, các bạn sinh viên trình bày sản phẩm của mình khá tự tin.

Thầy Phạm Xuân Hiền chúc các em bình tĩnh, tự tin trước giờ thuyết trình để đạt kết quả tốt nhất.

Đã có kinh nghiệm trong buổi bảo vệ cuối SEM1 và các bài tập thực hành, làm việc nhóm, các bạn sinh viên trình bày sản phẩm của mình khá tự tin.

Sau học kì 2 tại Bachkhoa-Aptech, các bạn học viên đã có thể tự tạo nên các ứng dụng hoàn chỉnh và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tiễn như: ứng dụng quản lí sinh viên, ứng dụng quản lí trang trại…

Với khóa học Lập trình tại Bachkhoa-Aptech, kết thúc mỗi kì, học viên đều phải thuyết trình bảo vệ đồ án là các sản phẩm tự lập trình và ứng dụng được vào thực tế. Qua đó, các bạn có thể áp dụng luôn các kiến thức học vào thực tiễn, học là phải làm ngay cũng như nâng cao kĩ năng làm việc đội nhóm, thuyết trình, phản biện

Chúc mừng các bạn sinh viên lớp C1608I1 đã hoàn thành thành công buổi bảo vệ đồ án cuối kì 2. Chúc các bạn tiếp tục đạt kết quả cao trong các học kì sắp tới!

 

 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996