Muốn trở thành lập trình viên đẳng cấp, trước hết hãy là chuyên gia viết CV!

19:52 15-04-2021BKAP Media

Kinh nghiệm viết CV xin việc trong ngành lập trình viên quốc tế tại Bachkhoa-Aptech. Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bốn năm mài đũng quần trên ghế nhà trường, rồi mất 1 năm..thậm chí là 2 năm cày xới các trang web tìm kiếm việc làm, đọc mòn mắt các bài chia sẻ kinh nghiệm viết CV, viết rồi tung chúng đến hàng chục, hàng trăm nhà tuyển dụng… nhưng vẫn Thất nghiệp

muon-tro-thanh-lap-trinh-vien-dang-cap-truoc-het-hay-la-chuyen-gia-viet-cv-01

Đó là thực trạng của tới hơn 30% lượng sinh viên mới ra trường hàng năm, chưa kể những người có việc trong khoảng thời gian đó cũng phải trải qua một quá trình xin việc gian nan. Tất nhiên, không phải kiên trì viết CV để xin được một việc làm là xấu, mà cái bàn tới ở đây là bạn đã mất quá nhiều thời gian để “rèn luyện” một việc mà lẽ ra chỉ nên làm một vài lần trong đời. Chắc hẳn bạn sẽ là một chuyên gia viết CV rồi đây.

muon-tro-thanh-lap-trinh-vien-dang-cap-truoc-het-hay-la-chuyen-gia-viet-cv-02

Có thể bạn chăm chỉ, bạn có thực tài,yêu thích lập trình php. Thế nhưng nếu CV của bạn không gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn sẽ bị “ấn chìm” dưới hàng tá những CV xuất sắc hơn, những ứng viên khác mà năng lực họ không bằng bạn.

Là một lập trình viên, nếu khát khao được làm việc trong một doanh nghiệp lớn mà bạn mơ ước thì việc viết CV làm sao để thật sự ấn tượng lại càng quan trọng hơn nhiều. Và thật đáng tiếc nếu đánh mất đi cơ hội tốt trong công việc chỉ vì..CV của bạn không thu hút.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy trở thành một chuyên gia viết CV ngay hôm nay!

Thấu hiểu được những vướng mắc của các bạn sinh viên, Bachkhoa-Aptech đã dành tất cả tâm huyết của mình để xây dựng một chương trình đào tạo mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn – những người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dựa trên các nền tảng trang bị về: Chuyên môn, Kỹ năng mềm, Tiếng Anh, Kỹ năng hội nhập.

muon-tro-thanh-lap-trinh-vien-dang-cap-truoc-het-hay-la-chuyen-gia-viet-cv-03

 

  •  Chuyên môn: Chương trình đào tạo là chương trình chuyển giao trực tiếp từ Hệ thống Aptech Ấn Độ - nơi xuất thân của những chuyên gia CNTT đẳng cấp hàng đầu thế giới. Người ta cũng nói: “Muốn có trò giỏi phải có thầy hay”. Tại Bachkhoa-Aptech, sinh viên được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên không những có kiến thức chuyên môn cao mà còn có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

  •  Kỹ năng mềm: Đặc biệt hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong thời kỳ hội nhập sâu rộng, Bachkhoa-Aptech tiến hành đào tạo đến 20 kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên trong suốt thời gian học. Bạn sẽ được học với các diễn giả, nhà đào tạo nổi tiếng hoàn toàn miễn phí.

  • Tiếng Anh: Trong suốt 2 năm học, sinh viên sẽ được đào tạo 160h một cách bài bản, đảm bảo khả năng giao tiếp tự tin với người nước ngoài sau khi ra trường. Đây cũng chính là một chìa khóa thành công cho các bạn sinh viên.

  •  Kỹ năng hội nhập: Có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng mềm, có tiếng Anh bạn đã nắm giữ cho mình một chiếc khóa thông minh, mở cửa nhiều nhà tuyển dụng. Và bạn còn có tài lẻ nữa thì ... bạn đã thực sự nổi bật giữa rừng các sinh viên ra trường với nhiều lỗ hổng. Các câu lạc bộ khiêu vũ, guitar, bóng bàn, cờ tướng sẽ là sự bổ sung toàn diện cho bạn cho hàng trang bước vào cuộc sống.

Với sự trang bị đầy đủ mà Bachkhoa-Aptech mang đến, việc học tập của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Một chuyên gia công nghệ thông tin theo chuẩn đào tạo của Ấn Độ, một lập trình viên quốc tế,lập trình web được săn đón bởi các nhà tuyển dụng sẽ không còn là điều quá xa vời.

Hãy tham gia ngay các khóa học của chúng tôi để trở thành những con người đẳng cấp nhất trong thế giới công nghệ thông tin!

   0968276996