#Proud_BKAPers: Thời sinh viên của bạn để lại dấu ấn gì?

09:43 04-06-2021BKAP Media

Thời sinh viên của 10 gương mặt dưới đây là những ngày tháng học hành chăm chỉ, ngoại khóa sôi nổi và ghi dấu ấn nổi bật với offer từ các nhà tuyển dụng CNTT danh tiếng.

Có BKAPers thử thách bản thân, vừa học vừa làm và nhận công việc ổn định từ trước khi tốt nghiệp.

Có BKAPers cọ sát với các cuộc thi, học bổng và giành được thành tích cao cho bản thân và nhà trường.

Có BKAPers sớm định hướng chuyên môn và đào sâu vào các lĩnh vực đa dạng: Front-end, Back-end, Android,...

Điểm chung của những câu chuyện ấy nằm ở niềm tự hào: các bạn tự hào được trở thành BKAPers và tri ân nhà trường sau những thành công rực rỡ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ đậm chất "Tự hào BKAPers" để rút ra những kinh nghiệm, những bí quyết và cảm hứng để code giỏi hơn mỗi ngày.

Với chàng trai này, thực hành và học hỏi liên tục chính là bí quyết để học giỏi, làm hay.

Nhưng để phát triển toàn diện và tăng khả năng thích nghi, chúng ta cần cả môi trường tốt, bởi môi trường mạnh hơn tư duy.

Và Bachkhoa-Aptech sở hữu tất cả những yếu tố đó. Chỉ cần theo đúng lộ trình và công thức thành công của chúng tôi, bạn sẽ bất ngờ với những gì mình đạt được.

"Học là làm được việc", chúng tôi không vẽ ra những mục tiêu cao siêu hay truyền dạy kiến thức hàn lâm, học viên sẽ thành thạo thực chiến và đáp ứng mọi yêu cầu của công việc thực tế.

Quyết định nằm trong tay bạn: chọn BKAP cho 1 tương lai vững chắc, bắt đầu từ hôm nay!

Chiến dịch Proud BKAPers nhằm tôn vinh các thế hệ sinh viên Bachkhoa-Aptech đã làm rạng danh mái trường với thành tích khủng và công việc mơ ước. Họ chính là những nhân tố xây dựng nên cộng đồng 35.000 học viên thành đạt, là nguồn cảm hứng và động lực cho thế hệ sau đột phá hơn nữa. Bachkhoa-Aptech tin tưởng cộng đồng sẽ ngày càng lớn mạnh, phủ tím bản đồ công nghệ Việt Nam và thế giới.


Bachkhoa-Aptech - Tự hào 19 năm kiến tạo IT chất lượng cao

10 suất học bổng Kiến tạo IT Leader 2,5 năm tài trợ 100% học phí: THI TUYỂN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - IT LEADER 4.0 (bachkhoa-aptech.edu.vn)

#BachkhoaAptech #Làmtrướchọcsau #ITleader

   0968276996