Sản phẩm thực tế sau khóa học Java Web trong 6 tháng

08:59 02-10-2020BKAP Media

6 tháng học công nghệ bạn làm được gì? Sinh viên nhà BKAP sau 6 tháng đã tự tin sở hữu sản phẩm của riêng mình! 

Tại Việt Nam hầu hết các công ty đều có bộ phận hoặc team sử dụng ngôn ngữ Java, điều này giúp cơ hội việc làm của bạn mở rộng. Theo nghiên cứu, sở hữu trên 1 năm kinh nghiệm về ngôn ngữ Java sẽ có thể nhận mức lương lên đến $1000. Vì vậy tham gia một khóa học Java Web trong 6 tháng sẽ giúp các bạn tăng mức lương khởi điểm của mình và có thể tự do lựa chọn công ty yêu thích. 

Để trở thành một lập trình viên trên các ứng dụng Web nói chung và ứng dụng java web nói riêng bạn cần có kỹ năng ở 3 phần Front End, Back End, Database. Quy trình nghiên cứu như sau :

– HTML, CSS,JavaScript

– Database: MySQL, SQL Server, DB2, Oracle (nếu mới bắt đầu bạn nên chọn MySQL vì nó dễ học,dễ tiếp cận và đơn giản)

– Back End: JSP/SERVLET

Tại Bachkhoa-Aptech nhà trường sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức để bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên của Bachkhoa-Aptech khi ra trường được đánh giá rất cao từ phía doanh nghiệp. Các bạn sẽ tiến hành làm sản phẩm thực tế ngay từ những ngày học đầu tiên, tiếp xúc với doanh nghiệp trong buổi bảo vệ đồ án cuối khóa và quan trọng hơn là được cam kết hỗ trợ việc làm bởi công ty BKAP-HR - công ty cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. 

Hơn nữa, tại Bachkhoa-Aptech, các lớp học Java web diễn ra vào buổi tối rất linh hoạt với thời  gian của các bạn. Bảo hành trọn đời khóa học, cập nhật kiến thức, công nghệ bất kể khi nào bạn muốn. Với điều kiện bạn phải tuân thủ các quy định, quy chế học tập và hoàn thành khóa học đúng lộ trình! 

Sau khi hoàn thành khóa học Java Web bạn sẽ:

- Nắm vững các kiến thức cơ bản và lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java.

- Trở thành chuyên gia phát triển font-end với HTML5,CSS3, JavaScript và các frameworks như Bootstraps, Jquery, Ajax, Angular8…

- Trở thành chuyên gia thiết kế giao diện web với UI/UX

- Trở thành chuyên gia phát triển back-end với Java

- Trở thành chuyên gia phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu

- Trở thành chuyên gia Java Web full-stack

> Xem chi tiết khóa học Java tại: http://javaweb.bachkhoa-aptech.edu.vn/

Hotline: 0968.27.6996

   0968276996
< wire:id="EIcWWXfQUUMPkUY5YVap" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"EIcWWXfQUUMPkUY5YVap","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"a36a3520443b754563073f2088a36de9f0f8cc8635c785396481c718bd3a72be"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->