BACHKHOA-APTECH INTERNATIONAL IT EDUCATION SYSTEM

18 năm hoạt động - 35.000 HV đã tốt nghiệp - 98% HV tốt nghiệp có việc làm
Toggle

Nơi cập nhật những tin tức mới nhất về những hoạt động của trường Bachkhoa-Aptech

Talk show sinh viên Backhoa-Aptech: "Mở" hết cỡ, tuyển dụng không bỡ ngỡ

12:11 - 24/03/2018 Bachkhoa-Aptech

Ngày 22/3, tại Hội trường Bachkhoa-Aptech, talkshow “made by” sinh viên Bachkhoa-Aptech được tổ chức thành công.


Với chủ đề tuyển dụng - việc làm, đây là cơ hội để các bạn sinh viên trong Hệ thống trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm học và ứng tuyển, làm việc trong ngành CNTT.

“Talk show được tổ chức trên tinh thần “mở”. Đừng ngại chia sẻ, hãy nói lên những thắc mắc, khó khăn của bạn để mọi người cùng lắng nghe, trao đổi” - Bạn Minh Đức - Chủ tịch hội sinh viên BKAP, đồng thời là host của talkshow chia sẻ.

Màn chào hỏi, làm quen mang đến không khí vui vẻ, thân mật cho những ai tham gia dù đến từ các khóa khác nhau, lần đầu gặp mặt. Hầu hết mọi người đều chung mong muốn: tới Talk show để được tìm hiểu về yêu cầu tuyển dụng thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ những người đã đi làm và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế.

Talk show đã đem đến những chia sẻ hữu ích về nhu cầu tuyển dụng, mức lương và cơ hội nghề nghiệp ngành IT. Đặc biệt, buổi chia sẻ có sự tham gia của học viên và cựu học viên tại Bachkhoa-Aptech, hiện đang đi làm tại các công ty CNTT lớn như: bạn Minh Đức (khóa 2016, hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần MISA), bạn Vũ Đức, Đặng Đình Luân (khóa 2014, hiện đang làm tại Công ty Công nghệ Nhật Bản Framgia). Chia sẻ của “đàn anh” đi trước đã đem đến những hình dung cụ thể về yêu cầu, quy trình làm việc tại Doanh nghiệp, kinh nghiệm đi phỏng vấn, viết CV, các kiến thức chuyên ngành trọng tâm và kĩ năng mềm quan trọng cần chuẩn bị khi đi làm tại Doanh nghiệp.

Tham gia talkshow, chị Vũ Thị Hương Giang - phòng Chăm sóc sinh viên chia sẻ: “Không chỉ là cơ hội để kết nối các sinh viên trong trường, đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên, các thầy cô trong hệ thống được lắng nghe, giải đáp những khó khăn và hỗ trợ, định hướng các em một cách tốt nhất.”

Talk show sẽ được tổ chức hàng tháng, chào đón tất cả các bạn sinh viên đam mê CNTT tham gia.

 

Hotline hỗ trợ

Mọi thắc mắc của bạn luôn được đội ngũ hỗ trợ tận tâm

Tư Vấn Online: 0968.27.6996