Tiết lộ bí mật “động trời” về C# - Ngôn ngữ lập trình tuyệt vời của mọi thời đại.

15:43 21-06-2017BKAP Media

Những lý do bạn nên học C# - Ngôn ngữ lập trình của mọi thời đại ngay và luôn.

Hơn 100 nghìn ứng dụng quản lý các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán cà phê viết bằng C# và được chạy trên hơn 2,6 tỷ thiết bị khác nhau. Được “Đại gia” Microsoft “sủng ái” lựa chọn làm ngôn ngữ lập trình. Đã bao giờ bạn tò mò rằng, đằng sau những con số khủng khiếp đó là bí mật gì, và nhờ đâu mà C# lại được các developer của những“anh lớn” trong ngành công nghệ thông tin ưu ái tới vậy? Lý do ư? – Vô số kể.

 

tiet-lo-bi-mat-dong-troi-ve-c-ngon-ngu-lap-trinh-tuyet-voi-cua-moi-thoi-dai-01

1.      Những điều thú vị ẩn chứa trong C#

Bản thân ngôn ngữ C# có vô số điều hay ho như: static method, delegate, partial class, LINQ, lambda expression, chắc hẳn đều là những khái niệm không hề xa lạ đối với các C#.NET developer. Có thể nói đó chính là “chìa khóa” cho sức mạnh vượt trên cả thời gian của C#.

tiet-lo-bi-mat-dong-troi-ve-c-ngon-ngu-lap-trinh-tuyet-voi-cua-moi-thoi-dai-02

2.      C# là ngôn ngữ "strong – typed"

Trong C#, khi các lập trình viên thực hiện code thì các tham số, các kết quả trả về của các hàm đều là một object riêng. Do vậy, khi code bằng C#, mọi lỗi do đánh nhầm tên trường, tên hàm, nhầm kiểu class đều được báo về trong lúc viết code chứ không phải chờ đến lúc chạy mới phát hiện ra lỗi như những ngôn ngữ khác. Người ta nói C# là một ngôn ngữ mạnh mẽ mà lại mềm dẻo là bởi vậy.

tiet-lo-bi-mat-dong-troi-ve-c-ngon-ngu-lap-trinh-tuyet-voi-cua-moi-thoi-dai-03

3.      C# hỗ trợ tối đa mọi ứng dụng

C# khi đi kèm với framewwork.NET sẽ hỗ trợ nhiều thứ: tạo ứng dụng Window với WinForm, WPF; tạo website bằng WebForm, MVC.NET. Đó là một lý do C# trở nên phổ biến hiện nay,  điều mà không phải ngôn ngữ lập trình nào cũng làm được.

tiet-lo-bi-mat-dong-troi-ve-c-ngon-ngu-lap-trinh-tuyet-voi-cua-moi-thoi-dai-04

4.      C# - ngôn ngữ lập trình có plug – in mạnh mẽ

Lập trình C# có IDE Visual Studio cùng nhiều plug – in vô cùng mạnh  mẽ. Không những vậy C# còn đều đặn ra phiên bản mới với những cải tiến mạnh mẽ và đột phá hơn những phiên bản trước. Cùng với các Reshaper hỗ trợ refactor, tăng tốc độ code. 

tiet-lo-bi-mat-dong-troi-ve-c-ngon-ngu-lap-trinh-tuyet-voi-cua-moi-thoi-dai-05

Không biết những điểm mạnh khó có thể đánh bại như vậy, liệu C# có trở thành một ngôn ngữ lập trình “bất tử” cùng sự tồn vong của địa cầu hay không. Thế nhưng với sự phát triển không ngừng của nó trong hơn 4 thập kỷ trôi qua đã minh chứng được một phần nào điều đó.

Quan trọng nhất là, rất nhiều ứng dụng đã được phát triển từ C#, như vậy có nghĩa là nếu đầu tư cho mình một khóa học C# đến nơi đến chốn cùng với đam mê của mình. Thì việc có được thành công giống như những người đã đạt được khi theo đuổi C# không có gì là khó khăn nữa cả.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình với C# tại Bachkhoa Aptech để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY!

Bachkhoa Aptech Media

   0968276996