(Top 10 global TechWiz) Năm anh em siêu nhân BK_DW_03 vượt qua chính mình

04:47 10-05-2021Hoa

Sức trẻ của sinh viên năm nhất đã được bung tỏa trong hạng mục Website Design & Development, và một suất tiến vào vòng chung kết đã về tay BK_DW_03.

"Khai hỏa" vòng chung kết, 4 chàng trai 1 cô gái hoàn thành phần thuyết trình nhờ nỗ lực của bản thân, lại được tiếp sức bởi thầy cô và nhà trường.

"Siêu nhân hồng" Huế Nguyễn là bạn nữ duy nhất trong team, cũng là người tự tin thay mặt nhóm thuyết trình trước ban giám khảo của Aptech HO. Những lời khen "bé hạt tiêu", "nhỏ mà có võ" chính là dành cho cô gái này.

Trụ cột tinh thần luôn đồng hành cùng Huế là "siêu nhân xanh" Đỗ Đức Long, chàng trai đầu lạnh trong mọi tình huống giúp cả team làm việc suôn sẻ.

Độ tuổi đa dạng, giới tính cũng đa dạng, sản phẩm của BK_DW_03 nhờ đó mà đầy màu sắc, nhiều insights. Đặt tên sản phẩm là GrubKing, nhóm đã thiết kế website giao đồ ăn cạnh tranh với các ông lớn Now, Be và Grab. Thiết kế bởi Gen Z, dành cho Gen Z, đó là slogan và cũng là unique selling point của sản phẩm.

Kết thúc phần thuyết trình, nhóm gửi lời cảm ơn thầy Nguyễn Anh Lương đã "mát tay" dìu dắt team vào chung kết. Cảm ơn BKAP đã rèn luyện kỹ năng thuyết trình và động viên tinh thần trong giờ khắc nước sôi lửa bỏng.

"5 anh em siêu nhân" đã vượt qua chính mình, đó mới là điều thực sự quan trọng. Nguyễn Thị Huế, Đỗ Đức Long, Hoàng Công Chiến, Nguyễn Minh Hưng, Hàn Thanh Tùng, các em đã khiến nhà trường tự hào. Kết quả ra sao ta hãy đón chờ vào lúc 4h chiều nay nhé!

#BachkhoaAptech#Làmtrướchọcsau#19nămKiếntạoIT#Aptechwiz#AptechTechwiz#AptechTechwiz2#Techwiz2#Techwiz#Globalcontest#Globalitcompetition


Bachkhoa-Aptech - Tự hào 19 năm Kiến tạo IT chất lượng cao

Trở thành IT Leader cùng Huế Nguyễn và Đức Long với học bổng 2,5 năm trị giá 30.000.000 VNĐ: THI TUYỂN LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - IT LEADER 4.0 (bachkhoa-aptech.edu.vn)

#BachkhoaAptech #Làmtrướchọcsau #ITleader

   0968 27 6996