[Video sản phẩm] ỨNG DỤNG NỀN TẢNG LARAVEL FRAMEWORK TẠO WEBSITE ĐẶT VÉ XEM PHIM

07:07 12-10-2021BKAP Media

3 chàng trai lớp C2010G2 đã khép lại sem I bằng một sản phẩm đồ án ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao và nhận được đánh giá tốt từ hội đồng phản biện. 

Tên đề tài: Website đặt vé xem phim online

Lớp: C2010G2

Thành viên nhóm

1. Nguyễn Đình Thiện

2. Hồ Thân Chính

3. Nguyễn Hữu Ban

==> Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Văn Luận

Công nghệ sử dụng

Html, css, js, boostrap 4, laravel,...

Ý tưởng

Sự phát triển của Internet kéo theo các loại hình kinh doanh và dịch vụ điện tử. Thương mại điện tử thành xu thế thiết yếu cho cuộc sống. Trang web là nơi cung cấp dịch vụ đặt vé xem phim online giúp người dùng có thể sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Sản phẩm thực tế chính là bước đệm để các bạn trở thành thực tập sinh, nhân viên IT chính thức tại các công ty công nghệ ngay khi còn đang học. Tại Bachkhoa-Aptech có rất nhiều sinh viên đi thực tập, làm việc ngay sau 1 kỳ học. Với hình thức vừa học vừa làm, các bạn tích lũy kinh nghiệm thực chiến, làm quen với các dự án thực tế, thích ứng với môi trường công sở. Từ đó ngay sau khi ra trường, BKAPers đã sở hữu 2 năm kinh nghiệm, là lợi thế khác biệt so với các ứng viên công nghệ khác. 

Đây là sản phẩm đồ án cuối kỳ học sem I của BKAP-ers. Kỳ học này các bạn học chuyên sâu ngôn ngữ PHP - ngôn ngữ lập trình được các công ty hàng đầu sử dụng. Kết thúc mỗi kỳ học, BKAP-ers bỏ túi những sản phẩm ứng dụng thực tiễn là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

Kết thúc sem I rực rỡ, chúc 3 chàng trai tiến tới kỳ học mới với 100% năng lượng nhé!!! 

==========================================

Với vị thế là nơi đào tạo ngành CNTT chuẩn Quốc tế, Bachkhoa-Aptech là đơn vị đi đầu, tiên phong xu hướng đổi mới giáo dục theo mô hình trực tuyến, từng bước chuẩn bị cho sinh viên của mình có khả năng đáp ứng được yêu cầu liên tục thay đổi của công nghệ và tự tin hội nhập toàn cầu!

Để nâng chuẩn nguồn nhân lực CNTT, Bachkhoa-Aptech cho ra đời chương trình Kiến tạo IT 4.0 khác biệt và toàn diện, học viên Bachkhoa-Aptech được rèn luyện thông qua:

  • 800 giờ chuyên môn - huấn luyện thực chiến với mô hình ‘Làm trước học sau’
  • Thăng tiến nhanh, tự tin hội nhập với 100 giờ Tiếng Anh
  • Rèn bản lĩnh IT thông qua 100 giờ ngoại khóa, 48 giờ kỹ năng mềm.

Sinh viên được ký cam kết việc làm với mức lương tối thiểu 8 triệu ngay khi nhập học. Đây là lời hứa cam kết cũng như động lực để giúp BKAPers vững tin chinh phục đích đến của lộ trình công nghệ. 

Điều tự hào nhất của Bachkhoa-Aptech chính là các bạn cựu học viên có một công việc ổn định, phát triển tốt với mức lương thu nhập cao. Ghi dấu những con số ấn tượng: 35.000 học viên thành đạt, 100% hài lòng với chương trình học, 98% có việc làm ngành công nghệ, $1000 là mức lương trung bình và hơn 200 doanh nghiệp đối tác. Trên đường đua công nghệ, chúng tôi sẽ luôn bứt tốc dẫn đầu và luôn đem đến môi trường học tập chuẩn Quốc tế tốt nhất. 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

Các chương trình đào tạo: XEM TẠI ĐÂY!
Đổi HỌC BỔNG: XEM TẠI ĐÂY!

Hotline hỗ trợ nhập học: 0968 27 6996 

   0968276996
< wire:id="WxtpjWxgxmJMeDbKyuij" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"WxtpjWxgxmJMeDbKyuij","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"c4e9160b0f310f3f8a318128fac7b8cc3f8521b5b1db032c61eb2d1ecd648180"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->