3 BƯỚC NHẬP HỌC ONLINE TRỞ THÀNH TÂN BINH CÔNG NGHỆ TẠI BACHKHOA-APTECH

03:03 16-05-2023BKAP Media

Thí sinh hoàn toàn đăng ký và xét tuyển thông qua hình thức Online - Chắc suất trúng tuyển ngành học hot nhất hiện nay - Ngành Công nghệ thông tin!

1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ online

• Ảnh chụp học bạ THPT
  • Ảnh chụp chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Nếu có) - Thí sinh chưa thi tốt nghiệp có thể hẹn nộp bổ sung mục này.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu

2. Bước 2: Nộp hồ sơ online

Có 3 cách để nộp hồ sơ:

- Cách 1: Gửi hồ sơ qua email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

- Cách 2: Đăng ký thông tại: https://laptrinhvien.bachkhoa-aptech.edu.vn/xethocba

- Cách 3: Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Bachkhoa-Aptech, 250 Hoàng Quốc Việt hoặc liên hệ 0968 27 6996 để được hỗ trợ.

3. Bước 3: Xác nhận nhập học

Xác nhận nhập học và chuyển khoản học phí theo quy định của nhà trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Hoàn thành xong 3 bước trên xin chúc mừng bạn đã trở thành tân chiến binh công nghệ nhà Bachkhoa-Aptech!!!!

Giờ thì cùng Recheck siêu combo học bổng mà Bachkhoa-Aptech dành tặng tân binh trong tháng này nhé.

Đừng bỏ lỡ combo học bổng cất cánh công nghệ chào mừng tân học viên Bachkhoa-Aptech trong tháng 5 này!

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

• Doanh nghiệp cam kết tuyển thẳng với mức lương từ 15 triệu đồng trở lên.
  • Tham gia học kỳ quốc tế tại nước ngoài.
  • Mô hình đào tạo CNTT ngược LÀM TRƯỚC HỌC SAU, nói KHÔNG với lý thuyết suông, thực hành thực tế, tạo sản phẩm thật.
  • Chương trình Kiến tạo IT 4.0 toàn diện, full-stack chuyên môn, thực hành, kỹ năng mềm, thực tập, tiếng Anh.
  • Trải nghiệm hệ sinh thái giáo dục toàn diện: Đào tạo - Làm dự án - Việc làm.
  • Đào tạo cùng Doanh nghiệp, chuẩn hóa kĩ năng, kiến thức, “may đo” sát theo yêu cầu thị trường, 1200 giờ thực tập tại doanh nghiệp.
  • Cam kết hỗ trợ 100% việc làm với mạng lưới 200+ doanh nghiệp CNTT lớn.
  • Đào tạo chuẩn theo chương trình CNTT quốc tế, cập nhật mới nhất theo xu hướng công nghệ 4.0, thường xuyên cập nhật giáo trình.
  • Hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên gia CNTT tại trung tâm phần mềm.

================================

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech