5 lý do nên học công nghệ thông tin bằng Aptech

19:52 15-04-2021BKAP Media

Có việc làm ngay với thu nhập khủng, cơ hội xuất ngoại cao, start up dễ dàng chính là những lí do khiến giới trẻ "đổ xô" đi học Aptech.

1. Bằng Aptech chuẩn quốc tế được công nhận trên 60 quốc gia

Aptech là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin với hơn 4000 trung tâm đào tạo tại 54 quốc gia. Học bằng Aptech, yêu cầu bạn phải theo “chuẩn quốc tế”. Nghĩa là bạn phải “chinh chiến” với các bài tập theo giáo trình, phải thực hành cả trên lớp và ở nhà. Nhưng cũng đồng nghĩa với cơ hội nghề nghiệp rộng mở và thu nhập ấn tượng.

2. Có việc làm ngay khi chưa tốt nghiệp

Theo cô Phạm Thái Hà (CTHĐQT Trường đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa – Aptech): “Hiện có rất nhiều doanh nghiệp đến Trường yêu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT. 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt nhiều sinh viên có thể thực hiện các dự án lập trình tại các công ty phần mềm chỉ sau 1 kì học. Cho thấy sự ưu việt của chương trình đào tạo chuẩn Aptech quốc tế và sự khác biệt của mô hình LÀM TRƯỚC HỌC SAU, chú trọng tới 75% thực hành.”

100% sinh viên của Bachkhoa-Aptech đều có việc làm đúng chuyên ngành, thu nhập cao

3. Thu nhập “khủng”

Với bằng Aptech, sinh viên vừa tốt nghiệp thu nhập nghìn đô không còn là mơ ước xa vời. Theo kết quả khảo sát năm 2017 tại Bách Khoa Aptech về thu nhập của sinh viên vừa tốt nghiệp: trên 25% sinh viên có mức thu nhập trên 15 triệu đồng/tháng, 30% sinh viên có mức thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/tháng. Đối với những học viên có năng lực, chẳng những cơ hội việc làm hấp dẫn mà thu nhập ấn tượng là điều “không thể tránh khỏi”.

3. Cơ hội xuất ngoại cao

Bạn sẽ có cơ hội xuất ngoại cao khi làm trong mảng phần mềm, đặc biệt là những key person trong các dự án mà khách hàng là đối tác nước ngoài. Do đó, nếu bạn chỉ yêu thích quanh quẩn trong lũy tre làng thì phải suy nghĩ lại trước khi theo ngành này!

4. Startup một cách dễ dàng

Hầu hết các “Ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ như Microsoft, Google, Whatsapp, Intagram, Alibaba, Baidu, Lazada, Tiki, Foody…đều được sáng lập từ một lập trình viên. Với việc phát triển như vũ bão của ngành công nghệ phần mềm cộng với việc khan hiếm nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, nếu biết nắm lấy cơ hội thì quá trình khởi nghiệp của bạn xem như đang bước đầu thành công do đã đánh đúng nhu cầu của xã hội. Một tỉ phú phần mềm người Ấn Độ đã khởi nghiệp từ 250 USD đấy.

5. Học bằng Aptech quốc tế ở đâu?

Với mô hình đào tạo LÀM TRƯỚC HỌC SAU, học viên Bachkhoa-Aptech được thực tập tại doanh nghiệp, thực hành cùng các chuyên gia ngay từ khi nhập học. Qua đó, học viên có thể sớm nắm được những nhu cầu của nhà tuyển dụng, lên kế hoạch hoàn thiện các kĩ năng, không học lý thuyết suông mà học là làm được việc. Bachkhoa-Aptech còn cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với mạng lưới 200 Doanh nghiệp liên kết rộng lớn.

Xét tuyển ngành CNTT tại đây:  https://goo.gl/1ZSrLt

Thông báo tuyển sinhhttps://goo.gl/ksPQ87

Chương trình đào tạo

Để biết thêm chi tiết học phí và các ưu đãi học phí tại Bachkhoa-Aptech, vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech

• Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0968 27 6996 - 024 3755 4010
  • Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

< wire:id="IHwQKomC2XhxQqZZTTKq" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"IHwQKomC2XhxQqZZTTKq","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"7614a2b07e0f5b3c1654df851ca6c84182d0843bad44542908f631ed1e536e8f"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->