KHAI GIẢNG JAVA FULLSTACK PLUS - CHÀO MỪNG TÂN CHIẾN BINH LỚP JW2302LM

03:55 17-02-2023BKAP Media

Tối qua 16/2, 26 học viên của lớp JW2302LM đã có buổi khai giảng khóa học Java Fullstack Plus thành công và khởi động bỏ túi ngôn ngữ nền tảng C để tự tin bứt tốc.

Sở hữu mô hình học tập độc quyền “Làm trước học sau” cùng việc thực hành lên đến 75%, lựa chọn học tại Bachkhoa-Aptech sinh viên sẽ được học thật, làm thật và có sản phẩm thực tế sau khi kết thúc khóa học. 

Trong hành trình khóa học Lập trình C miễn phí và 6 tháng chinh phục Java, thầy Nguyễn Văn Luận sẽ đồng hành cùng các bạn với những kiến thức chuyên môn, truyền thụ bí kíp làm nghề và hỗ trợ thêm sau giờ lên lớp. "Sáu tháng không phải quãng thời gian dài nên muốn hái được trái ngọt thì BKAPers cần tập trung tuyệt đối, chăm chỉ và kiên trì quyết định đến 80% sự thành công. Trong quá trình học tập tại Bachkhoa-Aptech, ngoài các giảng viên giảng dạy chuyên môn, BKAPers còn có sự hỗ trợ phía sau từ phòng đào tạo, các cô giáo vụ, bộ phận tuyển sinh, chăm sóc sinh viên, bộ phận giới thiệu việc làm... Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì, các bạn có thể liên hệ các bộ phận này để hỗ trợ nhé."

Cũng trong buổi khai giảng, thầy Luận nhấn mạnh lộ trình các bạn học viên lớp JW2302LM sẽ được học khóa học lập trình C miễn phí, sau đó sẽ chinh phục ngôn ngữ Java với 6 học phần:

  1. Lập trình hướng đối tượng bằng Java (JAVA CORE)
  2. Thiêt kế Web với HTML5, CSS3, JS
  3. Cài đặt và thao tác CSDL với Oracle
  4. Lập trình Java web căn bản với JSP Servlet
  5. Lập trình Back-End với các framework Spring MVC/Spring Boot/Spring Security/Hibernate/Rest API
  6. Làm việc nhóm với các công cụ GIT/SVN. Triển khai ứng dụng với CI/CD, Docker. Đồ án cuối khóa

Bước những bước đầu tiên trên con đường chinh phục công nghệ, từ đây kiến thức, kỹ năng và những trải nghiệm sẽ đi theo cùng các bạn.

Bachkhoa-Aptech chúc các bạn học tập thật tốt, kiên trì nỗ lực để gặt hái những thành quả xứng đáng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thật đẹp trong buổi khai giảng của các bạn nhé!

Tham khảo khóa học Java FullStack Plus tặng kèm khóa Lập trình C miễn phí: https://javaweb.bachkhoa-aptech.edu.vn/

   0968276996
< wire:id="XKJ0sANaCA0ZQVXAtgkd" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"XKJ0sANaCA0ZQVXAtgkd","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"46a2a22d47fba242b4e96f3a3ab2edc674e9a302de4f71ef6a5737ae7d15cfd6"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->