Thành công mà không cần tấm bằng Đại học, họ có thể, bạn cũng thế!

14:31 21-08-2019BKAP Media

Trên thế giới này có rất nhiều cách sống, thành công cũng vậy có rất nhiều ngã rẽ, đâu phải ai sở hữu tấm bằng Đại học cũng có thể thành công và có rất nhiều những doanh thành đạt mà không cần tấm bằng Đại học.

Khi tấm bằng Đại học đã không còn danh giá và có thể đánh giá được đúng năng lực của mỗi cá nhân thì có rất nhiều các để bạn có thể chứng tỏ năng lực bản thân của mình cho xã hội, doanh nghiệp và đạt được tới những thành công mà bạn mong ước. Nếu bạn vẫn đang do dự, vẫn đang lo sợ trước những bước đi đấy, đây sẽ là những tấm gương để bạn có thêm động lực đi trên con đường mình sẽ lựa chọn. 

Theo thống kê của có 16% tỷ phú trong thống kê của họ không có bằng cử nhân.

CNTT là ngành học đặc thù hiếm có khi hỏi về bằng cấp mà chỉ nói đến năng lực làm thực tế bởi trong ngành này xuất hiện những ông lớn tự xây dựng cho mình một đế chế riêng mà cũng không xuất thân từ trường Đại học. Có thể kể đến nhiều doanh nhân nổi tiếng mà không cần đến bằng đại học, đó là Paul Allen (đồng sáng lập Microsoft), ông Michael Dell (sáng lập gia Dell), Steve Jobs (đồng sáng lập Apple) hay Larry Ellison (đồng sáng lập Oracle), Daniel Ek (đồng sáng lập dịch vụ nghe nhạc Spotify).

Bạn có thắc mắc vì sao họ thành công không? 

Họ thành công không chỉ vì họ biết mình cần gì, cũng không phải họ nghỉ học giữa chừng, thành công của họ là kết quả của một quá trình. Họ đã được tiếp xúc với công nghệ từ khi còn nhỏ.

  • Bill Gate nhà sáng lập Microsoft đã sử dụng máy tính lần đầu tiên vào năm 13 tuổi. 
  • Jack nhà sáng lập trang Twitter được bố mẹ mua cho một chiếc Macintosh vào năm 8 tuổi. 
  • Mark Zuckerberg người đồng sáng lập Facebook có chiếc máy tính của riêng mình vào năm lớp 6.

Đó là vì học có một ước mơ, một mục tiêu, một đam mê cháy bỏng với công nghệ và họ biết điều gì là tốt cho mình để theo đuổi ước mơ đó. Học không học Đại học không có nghĩa là họ dừng lại việc học, mà họ vừa học vừa làm và không ngừng thử thách bản thân với những dự án mới, hoàn thiện sản phẩm để đạt đến sự hoàn hảo nhất. 

Con đường nào bạn nên đi nếu không chọn Đại học? 

Bạn yêu thích công nghệ thông tin và không lựa chọn Đại học, Bachkhoa-Aptech sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Bachkhoa-Aptech sở hữu 35.000 học viên thành đạt, mô hình đào tạo ngược với 70% thực hành , đột phá hoàn toàn so với các hình thức dạy và học truyền thống, nói không với lý thuyết suông và học là phải làm được việc, qua đó mang lại cơ hội tiếp cận thực tiễn và việc làm cho sinh viên.

Mô hình Làm trước học sau sẽ đưa học viên sẽ được tiếp xúc, làm quen với doanh nghiệp, thực hành cùng các chuyên gia ngay từ khi mới nhập học. Qua đó, các bạn học viên sớm nắm bắt được những yêu cầu của nhà tuyển dụng và lên kế hoạch hoàn thiện các kỹ năng, sẵn sàng hội nhập. 

Chúng tôi Bachkhoa-Aptech XÉT HỌC BẠ - NHẬN BẰNG CNTT QUỐC TẾ 

 

STT

Chương trình đào tạo

Ngành nghề đào tạo

Thời gian

1

Lập trình viên quốc tế ACCP i17 (HDSE)

- Chuyên gia Thiết kế Web.

 - Chuyên gia Lập trình Game.

 - Chuyên gia Lập trình Ứng dụng.

 - Kinh doanh và chuyển giao phần mềm.

 - Quản lý dự án phần mềm

 - ……………

2.5 năm

2

Chuyên gia Quản trị mạng và bảo mật quốc tế (HDNT)

- Chuyên viên kỹ thuật máy tính và mạng.

 - Kỹ sư IT quản trị mạng.

 - Kỹ sư IT an ninh mạng.

 - Kỹ sư giám sát bảo mật hệ thống mạng.

 - Chuyên viên thiết kế và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp.

 - ………

2.5 năm

 


Học bổng dành cho tân sinh viên đăng ký sớm nhất:

Và nhận vé cực cool, tham gia "IT SUMMER CAMP 2019 - TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ" xả stress cực chill tại Sơn Tinh Camp - Trải nghiệm một ngày làm sinh viên IT - Khai phá năng lực, đấu game IT cực khoái!

   0968276996
< wire:id="2lDcDsccekRtnulITlMy" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"2lDcDsccekRtnulITlMy","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"b519b144fef692e19671a8bf2118b02b51aab291459bc8466cc8fe856502f9a7"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->