Tiêu điểm tháng 3 - Liên tục khai giảng các khóa học ngắn hạn tại Bachkhoa-Aptech

16:33 20-03-2019BKAP Media

Tối ngày 19/3, hội trường Bachkhoa-Aptech diễn ra thành công buổi khai giảng của 4 lớp JW1903LM, EPC1903L, PT1903LM và PH1903IJ, bước khởi động đầu tiên cho hành trình chinh phục những lĩnh vực mũi nhọn của Cách mạng 4.0!

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi phương diện của đời sống thực đều được số hóa, mọi doanh nghiệp tổ chức đều sử dụng công nghệ. Chính vì vậy, trang bị kiến thức CNTT không chỉ dành cho những bạn trẻ đam mê và mong muốn chinh phục lĩnh vực công nghệ mà còn là công cụ để chúng ta trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

1, CNTT len lỏi vào các lĩnh vực ngành nghề 

Tham gia buổi khai giảng, mỗi một bạn học viên đều mang trong mình tâm thế và những mong muốn riêng. Những dù là với nguyên nhân gì, các bạn đều nhắm tới mục tiêu nắm bắt và làm chủ những xu hướng công nghệ mới nhất. 

Nói về mục tiêu mà bản thân muốn đạt được sau khóa học, bạn Vũ Ngọc Huyền chia sẻ: "Em đã tốt nghiệp trường đại học Ngoại thương chuyên ngành Tiếng Nhật, hiện tại đang làm phiên dịch cho công ty Nhật Bản bên lĩnh vực CNTT, em muốn học để hiểu về chuyên ngành CNTT phục vụ cho việc phiên dịch của mình". 

Vũ Ngọc Huyền chia sẻ về mục tiêu muốn đạt được sau khóa học 

Cũng có bạn học viên đang làm việc trong ngành xây dựng và muốn có kiến thức về CNTT để phù hợp được với những sự thay đổi khi  công nghệ được ứng dụng vào các hoạt động của tổ chức.

Không ít các bạn học viên đang làm việc tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi công nghệ ứng dụng trong các nghề nghiệp, việc không có kiến thức CNTT sẽ khéo các bạn dừng lại và dễ dàng bị thay thế. Chính vì vậy, nắm bắt xu hướng và cập nhật kiến thức về CNTT sẽ giúp các bạn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.

Nhiều bạn học viên đang làm việc ở lĩnh vực khác nhau cũng mong muốn hiểu biết thêm về CNTT 

2, Giải đáp và chia sẻ về chặng đường đến với CNTT

Tham dự buổi khai giảng của 4 lớp JW1903LM, EPC1903L, PT1903LM và PH1903IJ là sự có mặt của thầy Phạm Xuân Hiền - Trưởng phòng đào tạo của Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, thầy Nguyễn Anh Lương - Giảng viên Lập trình và thầy Hoàng Văn Trung - Giảng viên lập trình. Tại đây, những thắc mắc về khóa học, sự cam kết, hỗ trợ từ nhà trường và những tâm tư nguyện vọng của các bạn học viên đều được giải đáp. 

Buổi khai giảng có sự tham gia đông đủ của các bạn học viên và bộ phận giảng viên

Trong buổi lễ khai giảng này, các tân học viên được thầy Phạm Xuân Hiền - Trưởng phòng đào tạo đưa ra những lời khuyên bổ ích cho chặng hành trình sắp tới. Tại Bachkhoa-Aptech các bạn học viên sẽ được trải nghiệm mô hình Làm trước - Học sau chú trọng 75% thực hành và bắt tay làm những dự án thực tế có tính ứng dụng cao. Cầm tay chỉ việc, hỗ trợ 24/7 hay học thêm kiến thức tại Trung tâm phần mềm của nhà trường bất cứ lúc nào là những lợi ích độc quyền của các bạn học viên. Chỉ cần các bạn muốn học và chăm chỉ, nhà trường sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình. 

Nhiều bạn học viên còn rất mơ hồ với ngành học của mình, như Vũ Minh Thành - bạn học viên lựa chọn học song song tại cả Trường Tài nguyên môi trường và Bachkhoa-Aptech có chia sẻ : "Em cũng chưa định hướng được mục tiêu tương lai của mình, không biết sẽ học được gì, làm được gì..."

Nhiều bạn học viên còn mơ hồ về những định hướng tương lai 

Trong khóa học này, không chỉ hỗ trợ các bạn những kiến thức tinh túy và cốt lõi nhất của chương trình học, các bạn còn được định hướng công việc và cam kết hỗ trợ việc làm ngay từ khi nhập học. Cuối kỳ học các bạn sẽ thực hiện những dự án Project thực tế, qua đó gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nhà trường cũng tổ chức ngày hội tuyển dụng nhân sự hàng năm để các bạn có cơ hội làm việc trong những doanh nghiệp top đầu. Bắt đầu từ kiến thức nền tảng đến những kiến thức thực tế mà doanh nghiệp cần, trong khoảng thời gian 6 tháng mong các bạn hãy luôn cố gắng, kiên trì và chăm chỉ để đạt tới thành công. 

Thầy Phạm Xuân Hiền chia sẻ về chặng đường học tập và gửi lời chúc đến các bạn học viên

3, Lên dây cót và sẵn sàng dẫn đầu những kiến thức CNTT đỉnh cao

Một yếu tố không thể thiếu để đưa các bạn tới thành công chính là kỉ luật. Bachkhoa-Aptech luôn đề cao tính kỉ luật trong công việc và học tập để học viên của mình được trải nghiệm và tạo lên thói quen tốt nhất. 

Học tập chăm chỉ, tinh thần cầu tiến và rèn luyện kỉ luật sẽ đưa các bạn học viên đến với thành công bằng con đường ngắn nhất. Trên con đường này, có các thầy cô luôn song hành cùng các bạn. Đừng quên món quà là sự bảo hành trọn đời về công nghệ, bất cứ khi nào các bạn cần tiếp nạp những kiến thức công nghệ mới nhất, Bachkhoa-Aptech sẽ hỗ trợ bạn. 

Chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được những mục tiêu, kì vọng của bản thân. Hy vọng trong khoảng thời gian tới, Bachkhoa-Aptech sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và mở ra một tương lai tốt đẹp cho các bạn trong công việc. 

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé! 

=========================

Bachkhoa-Aptech là đơn vị trực thuộc Aptech Ấn Độ - tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu Aptech đã liên tục 16 năm nhận giải thưởng TOP ICT cho đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam. 

  • Địa chỉ: Tòa nhà HTC, 236B & 238 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0968 27 6996
  • Email: tuyensinh@bachkhoa-aptech.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   0968276996
< wire:id="b8n2qOQrGOWHmn4pWlnk" wire:initial-data="{"fingerprint":{"id":"b8n2qOQrGOWHmn4pWlnk","name":"embedded.footer","locale":"vn"},"effects":{"listeners":[]},"serverMemo":{"children":[],"errors":[],"htmlHash":"26380eb1","data":[],"dataMeta":[],"checksum":"9c14aa50e2f95af46f1efd780655b50345cc7e0932707f19a577f11500a7cccb"}}"!-- Messenger Plugin chat Code -->