TRẠI HÈ CÔNG NGHỆ 2023 - BÙNG GẮN KẾT, ĐẬM CHẤT RIÊNG

07:01 24-10-2023BKAP Media

Một trại hè 18/10 đầy dấu ấn với những sắc màu cá tính khác biệt, bùng sức trẻ và gắn kết đậm chất riêng của tân BKAPER tại Vườn Vua Resort.

Trại hè Công nghệ là sân chơi dành riêng cho các bạn Tân sinh viên Bachkhoa-Aptech. Nơi giúp các bạn học tập, giao lưu kết bạn và phát triển các kỹ năng cần thiết trước khi bước vào kỳ học mới. Đó là hành trình vừa khơi mở với tình yêu IT, sẵn sàng bước vào đường đua công nghệ. Sạc đầy pin cho chặng đường sắp tới, được kết nối, được đồng hành, được đánh thức tiềm năng. Trại hè công nghệ IT Summer Camp chính là khởi đầu tràn đầy năng lượng, để các chiến binh IT của Bachkhoa-Aptech bứt tốc trên đường đua công nghệ. 

Trại hè công nghệ IT Summer Camp bao gồm 3 phần: khởi động, tăng tốc và về đích, các trò chơi và hoạt động được thiết kế mang nhiều sắc thái khác nhau để tất cả sinh viên được tham gia. Các bạn được chia thành 4 đội là 4 mảnh ghép khác nhau, cùng tạo nên bức tranh đậm màu sắc BKAP.

Đặc biệt, thông qua các hoạt động rèn luyện trí óc và thể lực, ban tổ chức muốn gửi gắm một thông điệp đến các tân chiến binh: BKAPers phải có tinh thần đoàn kết, vì đồng đội; tuân thủ luật chơi; nhanh nhẹn, thông minh, khéo léo và teamwork ăn ý để vượt qua thử thách, trong trò chơi cũng như trong học tập, công việc và cuộc sống sau này.

Trại hè công nghệ IT Summer Camp năm 2023 vừa rồi đã chứng kiến kỳ tích khi đội màu xanh dương đã giành giải Nhất với tinh thần thép, sự mưu trí và đồng lòng đã đưa cả đội về đích về số điểm xuất sắc. Tinh thần gắn kết và ngọn lửa nhiệt huyết được truyền từ coach đến sinh viên đủ khiến bạn rung rinh. Các chiến binh IT K21 đã có trọn vẹn một ngày hưởng chiến công rực rỡ cùng Trại hè Công nghệ IT Summer Camp. Đây là dịp để trải nghiệm, để gắn kết và kích hoạt tinh thần của các bạn sinh viên. Thanh xuân của chúng ta bắt đầu được ghi lại cùng Bachkhoa-Aptech.

Trải qua từng phần thi, các tân chiến binh sẽ không còn bỡ ngỡ, hiểu rõ về nhau, tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Từ đó những tình bạn mới nảy nở một cách tự nhiên. Các bạn sinh viên khóa trước đều ấn tượng với những người anh/ người chị coach nhiệt tình và đáng yêu hết nấc, sẵn sàng join cùng cả team trong các nhiệm vụ khó nhằn và khích lệ tinh thần để các bạn vượt qua khó khăn, không hề nản chí. 100% sinh viên đã tham gia đều thích thú và mong muốn được đi Trại hè công nghệ IT Summer Camp nhiều lần nữa.

   0968276996