[VTC6] - Giải pháp công nghệ đào tạo trực tuyến ứng phó với đại dịch NCOV

16:07 24-02-2020BKAP Media

Là một trong những mô hình thức học thiết thực nhất mùa dịch Covid-19, mô hình đào tọa trực tuyến của Bachkhoa-Aptech nhận được nhiều quan tâm. 

Tham gia buổi lễ ra mắt mô hình đào tạo trực tuyến của Bachkhoa-Aptech phối hợp cùng Viện khoa học công nghệ sáng tạo và Tập đoàn công nghệ Zoho VTC6 đã có những góc nhìn đánh giá về mô hình đào tạo mới này.

Theo VTC6 , đây được coi là phương án thiết thực nhất nhằm ứng phó những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Ngày 22/2/2020, UBND TP Hà Nội thông báo sẽ cho học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến tháng 2 để tránh bùng phát dịch, như vậy, học sinh, sinh viên đã tham gia nghỉ học tròn 1 tháng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. 1 tháng là quãng thời gian khá dài với lượng kiến thức bị chậm trễ cũng rất nhiều. Ngay sau khi sinh viên nghỉ học tuần đầu tiên của tháng 2, Bachkhoa-Aptech đã phối hợp cùng các chuyên gia công nghệ đưa ra phương án tối ưu và kịp thời, tránh tình trạng kiến thức của sinh viên bị gián đoạn quá lâu. 

Phương pháp học trực tuyến của Bachkhoa-Aptech cũng được đón nhận tích cực từ phía các bạn sinh viên của trường. Những ý kiến như là: "Em học không khác gì buổi học trên lớp, chúng em thoải mái tương tác với giảng viên hơn", "Đây là phương án tốt, em mong muốn được học trực tuyến thường xuyên", "Giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình, học như thế này bố mẹ em cũng yên tâm"... là những chia sẻ của các bạn sinh viên sau 1 tuần áp dụng hình thức học này. 

Sinh viên trao đổi trong lớp học với giảng viên một cách thuận tiện 

Tuần học này, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục học tập theo hình thức học trực tuyến, chúc các bạn một tuần học tập hiệu quả! 

Cảm ơn VTC6 đã đến tham gia và đưa tin về chương trình. Chúc Quý đài sức khỏe, an toàn và thịnh vượng! 

=========================

==============================

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CNTT QUỐC TẾ BACHKHOA-APTECH

Tham gia với cộng đồng 35.000 học viên thành đạt tại: Xét học bạ - Nhận bằng CNTT Quốc tế

 Liên hệ hotline: 0968.27.6996 để nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

   0968 27 6996